Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa

"Thương bé, không biết bố nhìn cảnh này cảm thấy thế nào?"; "Trước dịch không về được, mà giờ đi lại bình thường cũng không thấy về thăm Bo nhỉ?"...

Từ khi công khai quý tử đầu lòng trên mạng xã hội, bé Bo ngay lập tức gây "đốn tim" người hâm mộ vì nhanh nhạy, thông minh và đặc biệt sống tình cảm.

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-1

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-2

Ngoan ngoãn là vậy nhưng bé Bo cũng có lúc nhõng nhẽo và đòi hỏi mẹ bỉm phải đáp ứng nhiều yêu cầu. 

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải đoạn video đời thường cuộc sống giữa hai mẹ con. Trong clip, khi mẹ bỉm đang chuẩn bị đi làm thì quý tử đột ngột khóc oà lên, ôm chặt lấy và lí nhí nói: "Con không cho mẹ đi làm đâu. Mẹ ở nhà với con đi". 

Thấy con trai khóc, Hoà Minzy lập tức lên tiếng nhẹ nhàng trấn tĩnh con trai: "Mẹ đi làm kiếm tiền nuôi Bo và bà ngoại. Mẹ hứa tối nay mẹ về nhé". 

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-3

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-4

Sau đó, nữ ca sĩ làm động tác ngoắc tay thề với Bo và không ngờ Bo đã chịu ngoắc tay lại với mình. Rất nhanh sau đó, cậu bé cuốn vào trò chơi và nín khóc nhưng vẫn quyết "không muốn cho mẹ đi làm".  

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-5

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-6

Thấy vậy, Hòa Minzy liền hỏi ngược lại: "Không cho mẹ đi làm thế ai đi"? Lập tức, cậu bé đáp lại: "Cô Tuyền (bảo mẫu của bé Bo) đi". 

Dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với Hòa Minzy và thương bé Bo.

Đặc biệt, một số ý kiến nhắc đến thiếu gia Minh Hải - bố bé Bo: "Thương bé, không biết bố nhìn cảnh này cảm thấy thế nào?", "Trước dịch không về được, giờ đi lại bình thường cũng không thấy về thăm Bo nhỉ? Thấy thương 2 mẹ con quá",...

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-7

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng khiến dân tình "lụi tim" khi đăng tải loạt ảnh được quý tử tháp tùng.

Theo đó, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chia sẻ: "Bo 'thúi' hộ tống mẹ đi làm ạ. Dạo này mẹ đi làm nhiều nên không có thời gian làm clip cho em, chắc mọi người nhớ em lắm! Mọi người đừng giận mẹ Hòa nha".

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-8
Chưa được 3 tuổi nhưng bé Bo đã hộ tống mẹ Hòa Minzy đi làm

Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-9Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-10Quý tử Hòa Minzy khóc níu chân mẹ, dân mạng tràn vào xót xa-11

Dù bận rộn với công việc nhưng Hòa Minzy luôn dành thời gian cho con trai. Những hình ảnh của hai mẹ con đều khiến dân tình "lụi tim" vì quá dễ thương, đặc biệt là biểu cảm của bé Bo khi ở bên mẹ.

Thu Hà
Theo VietNamNet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất