'Quỳ' với màn vũ đạo như 'chém trái cây' của Đức Phúc khi diễn cùng 'gia đình Hoa dâm bụt'

Tuy động tác còn chưa thuần thục, nhưng màn nhảy minh họa mà Đức Phúc thể hiện trong ca khúc "Ghen" được khán giả yêu thích.

Trong một sự kiện giao lưu với khán giả tại Hà Nội, sự xuất hiện của gia đình "Hoa dâm bụt" gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã đem lại nhiều tiếng cười cho người hâm mộ. Không chỉ dành thời gian trò chuyện, tâm sự về hành trình hoạt động nghệ thuật thời gian qua, bộ 3 cũng gửi tới khán giả có mặt những màn hoà giọng cực ăn ý ngay trên chính sân khấu chương trình. 

Đáng chú ý, khi cùng hai thành viên còn lại thể hiện bản hit đình đám Vpop của Erik là Ghen, Đức Phúc khiến người hâm mộ "cười ngất" với màn nhảy phụ hoạ cực hài hước và nhiệt tình của mình. Dù động tác của Đức Phúc chưa thực sự thuần thục, có phần hơi ngây ngô, thậm chí được hóm hỉnh so sánh như đang chơi trò "chém trái cây" nhưng chủ nhân bản hit "Ánh nắng của anh" vẫn nhận được sự cổ vũ, hò reo, ủng hộ của khán giả bởi chính sự dễ thương vốn có của mình.

Quỳ với màn vũ đạo như chém trái cây của Đức Phúc khi diễn cùng gia đình Hoa dâm bụt-1
Đức Phúc nhảy như "chém trái cây" của Đức Phúc.

Đức Phúc nhiệt tình nhảy phụ hoạ cùng Hòa Minzy và Erik trong ca khúc "Ghen" khiến fan "cười ngất"

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ghi lại màn nhảy minh hoạ cực "lầy" của Đức Phúc nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhiệt tình chia sẻ từ phía cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú đặc biệt với những động tác nhảy hài hước cộng hưởng với sự nhiệt tình phụ hoạ cho tiết mục của Đức Phúc. Một khán giả để lại bình luận: "Nhìn Đức Phúc cứ thấy ngây ngô, đáng yêu, nhiệt tình nhảy đến Hòa Minzy hay Erik cũng phải bật cười ngay trên sân khấu thì đúng là "thánh lầy" rồi!".

Quỳ với màn vũ đạo như chém trái cây của Đức Phúc khi diễn cùng gia đình Hoa dâm bụt-2
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến màn nhảy phụ hoạ "bá đạo" của Đức Phúc.
Quỳ với màn vũ đạo như chém trái cây của Đức Phúc khi diễn cùng gia đình Hoa dâm bụt-3
Gia đình "Hoa dâm bụt" trong hậu trường chương trình.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất