Quỳnh Lương bị hất nước vào mặt liên tục đóng 'Lối Nhỏ Vào Đời'

Quỳnh Lương gặp nhiều khó khăn khi quay phim "Lối Nhỏ Vào Đời".

Bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời do Quỳnh Lương, Tạ Hoàng Long, Bùi Bài Bình đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên VTV1 và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Quỳnh Lương xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối và chia sẻ nhiều thông tin thú vị về vai diễn Hoài ở Lối Nhỏ Vào Đời.

Quỳnh Lương bị hất nước vào mặt liên tục đóng Lối Nhỏ Vào Đời-1
Quỳnh Lương trả lời phỏng vấn và nói rằng cô gặp nhiều khó khăn khi quay cảnh bị hất nước vào mặt

Quỳnh Lương kể, kỷ niệm khiến cô nhớ hoài là lúc quay cảnh bị hất nước vào mặt. "Cứ tưởng rằng cảnh quay hất nước này chỉ cần 1-2 lần là xong. Nhưng không phải, khi mình thực hiện cảnh quay thì dựa vào rất nhiều yếu tố.

Không chỉ phụ thuộc vào chính bản thân mình đâu, mà còn tính đến âm thanh, ánh sáng, anh quay phim, góc máy quay và những bạn diễn xung quanh.

Chỉ cần 1 người sai thôi là cảnh đó bị làm lại. Và đương nhiên rồi, mình phải chịu bị hất nước lại từ đầu. Chắc mình bị hất nước khoảng 4-5 lần.

Cứ hất nước vào mặt rồi lại đi sấy khô. Mình nghĩ trời ơi, chắc bình thường quay 1 cảnh hất nước thế này chắc mọi người cũng vất vả lắm", Quỳnh Lương nói.

Quỳnh Lương cũng nói thêm, nhân vật Hoài của cô rất mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ này đến từ bản chất, ngoài ra còn phụ thuộc vào yếu tố tác động bên ngoài nữa.

"Dù là trong phim hay ngoài đời thì để có được sự mạnh mẽ này, những người như Hoài đã trải qua rất nhiều đau khổ. Mọi người cứ đón xem đi, có nhiều lúc Hoài yếu đuối lắm".

Quỳnh Lương bị hất nước vào mặt liên tục đóng Lối Nhỏ Vào Đời-2
Quỳnh Lương bị hất nước vào mặt liên tục đóng Lối Nhỏ Vào Đời-3
Quỳnh Lương bị hất nước vào mặt liên tục đóng Lối Nhỏ Vào Đời-4
Hoài liên tục chọc ghẹo cậu em điển trai Dũng

Phim Lối Nhỏ Vào Đời hiện đã phát sóng đến tập 10, trong những diễn biến mới nhất, Hoài đã ra tay giúp đỡ Dũng thoát khỏi đám bạn xấu. Nếu như không có Hoài, Dũng chắc chắn rơi vào nguy hiểm vì uống phải nước có chứa thuốc mê.

Chẳng những thế, Hoài còn ra sức chọc ghẹo và khiến cho Dũng tức đến nổ đom đóm mắt. Thấy Hoài cứ tìm cách chọc ghẹo mình, Dũng mới hỏi lại có phải cô có ý đồ gì không.

Hoài lập tức nhéo Dũng và bảo anh chàng vẫn trẻ trâu, dù có hơn 18 tuổi thì cũng chẳng thể nào che giấu đi sự trẻ trâu này được.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quynh-luong-bi-hat-nuoc-vao-mat-lien-tuc-khi-dong-loi-nho-vao-doi-222022236122555324.htm

Lối Nhỏ Vào Đời quỳnh lương

Tin tức mới nhất