Quỳnh Nga khoe vựa rau củ, Lã Thanh Huyền chỉ soi 'cặp bưởi hồng'

Từ khi đại tu vòng 1, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tự tin hơn hẳn trong việc khoe vòng 1 gợi cảm.

Khi việc khoe nhà, khoe xe trở nên quá bình thường trong những ngày giãn cách chống dịch thì nhiều người quyết định khoe gia tài đồ ăn đang sở hữu. Quỳnh Nga mới đây khiến nhiều người trầm trồ vì kho rau củ quả tươi xanh mát mắt.

Quỳnh Nga khoe vựa rau củ, Lã Thanh Huyền chỉ soi cặp bưởi hồng-1
Quỳnh Nga diện váy ngủ trễ nải khoe kho thực phẩm với rất nhiều thịt, rau củ quả...

Quỳnh Nga khoe vựa rau củ, Lã Thanh Huyền chỉ soi cặp bưởi hồng-2
Thế nhưng, dĩ nhiên tâm điểm chú ý trong bức ảnh lại là vòng 1 căng đầy của nữ diễn viên. Bạn thân Lã Thanh Huyền cũng phải tán thưởng: "Đặc sản bưởi hồng mới là ngon nhất mâm".

Sau khi ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn, Quỳnh Nga muốn quay lại công việc và lúc đó cảm giác rất chơi vơi. Cô bị sút cân và muốn mình phải thay đổi chút cho mới mẻ.

Quỳnh Nga cũng cảm thấy không tự tin về thân hình gầy gò và vòng 1 kém nở nang của mình. Cô bắt đầu tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực.

Khi quyết định làm, Quỳnh Nga nghĩ rằng mình đang làm đẹp một cách chính đáng, không có gì sai trái nên thoải mái công khai chuyện dao kéo.

Quỳnh Nga khoe vựa rau củ, Lã Thanh Huyền chỉ soi cặp bưởi hồng-3
Vòng một của cô đã tăng từ cúp A lên cúp D

Quỳnh Nga khoe vựa rau củ, Lã Thanh Huyền chỉ soi cặp bưởi hồng-4
Sau nhiều lần đắn đo, cô đã quyết định sử dụng công nghệ cấy mỡ tự thân giúp cho ngực mềm mại, tự nhiên, đạt độ lớn như ý.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/quynh-nga-khoe-vua-rau-cu-nhung-la-thanh-huyen-chi-soi-cap-buoi-hong-nuc-no-n-272285.html

Lã Thanh Huyền Quỳnh Nga

Tin tức mới nhất