Quỳnh Nga: 'Tim tôi đập thình thịch khi hôn Việt Anh'

Chưa bạn diễn nào khiến Quỳnh Nga cảm thấy tim mình đập mạnh như với Việt Anh khi đóng cảnh hôn. Dù vậy, cô vẫn khẳng định hai người chỉ là anh em thân thiết.

- Tại sao chị quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

Trẻ mải chơi và không có tiền nên bây giờ mới có tiền và để làm. Hiện tại tôi chỉ có một thứ muốn sửa là kéo dài chân ra nhưng không thể làm được nên đành hài lòng với những gì mình có.

- Việc "dao kéo" vòng 1 ở tuổi này có liên quan gì đến người đàn ông bên cạnh chị?

Tôi không làm vì ai cả mà chỉ vì mình. Đơn giản là bây giờ tôi mới đủ động lực để làm ngực, giải quyết nỗi tự ti của bản thân mà thôi.

Quỳnh Nga: Tim tôi đập thình thịch khi hôn Việt Anh-1
Diễn viên Quỳnh Nga.

- Chuyện tình cảm của chị hiện thế nào?

Cứ cho là bây giờ tôi đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân đi.

- Sau một lần đổ vỡ, chị thấy mình thay đổi ra sao?

Tôi như con chim sợ gặp cành cong, nay sợ gặp cành cong hơn. Tôi yêu rất bản năng và rất mù quáng chứ không chỉ là hết mình. Tôi khi yêu sẽ bất chấp đúng sai để ở bên người ấy. Nếu đã trót yêu, tôi chẳng thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ yêu thôi chứ không chốt điều gì vì muốn tập trung cho công việc. 

- Chị tìm kiếm một người đàn ông như thế nào?

Chắc chắn là người đó phải tạo cho tôi cảm giác an toàn, yên tâm và được thoải mái hoạt động nghệ thuật. Tôi không muốn ở bên người quá gò bó mình. Tôi bây giờ không còn trẻ nữa, ngoài 30 tuổi rồi nên phải tranh thủ đầu tư cho công việc. 

- Chị nghĩ sao khi tin đồn yêu đương với diễn viên Việt Anh ngày càng được nhiều người khẳng định khi cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau?

Mọi người đừng tin, tin đồn ấy. 

Quỳnh Nga: Tim tôi đập thình thịch khi hôn Việt Anh-2
Quỳnh Nga và Việt Anh thường xuyên xuất hiện tình tứ tại các sự kiện.

- Việt Anh từng chia sẻ nếu tôi và Quỳnh Nga đến với nhau cũng chẳng vấn đề gì, chị nghĩ gì về điều đó?

Phải từ từ để tôi còn có thời gian kiếm tiền đã chứ yêu đương gì bây giờ. 

- Nếu là một cô gái bình thường, chị nghĩ thế nào về chuyện yêu Việt Anh?

Không. Anh ấy phức tạp lắm. Tôi sợ dính vào câu chuyện phức tạp của anh ấy.

- Trong mắt chị, Việt Anh là người đàn ông như thế nào? 

Anh ấy rất ga-lăng, ấm áp và yêu chiều các em gái. Người ta cứ bảo anh Việt Anh đào hoa nhưng tôi nghĩ là đàn ông kiếm được tiền lại có sức hút thì đào hoa là chuyện bình thường. Phụ nữ nếu yêu một người không đào hoa, không có sức hút thì mới gọi là sai lầm.

- Chị định nghĩa thế nào về mối quan hệ của mình với Việt Anh? 

Chúng tôi là anh em khá thân thiết. Tri kỷ thì chưa phải vì chúng tôi chưa có quãng thời gian dài để hiểu mọi thứ về nhau. 

- Thân thiết như vậy, chị động viên Việt Anh như thế nào khi anh ấy vướng phải lùm xùm bị vợ cũ tố vô trách nhiệm với con?

Tôi là người ngoài cuộc nên không thể biết hết những câu chuyện bên trong diễn ra thế nào. Tôi cũng không là gì của anh ấy nên chẳng có quyền lên tiếng.

Khi tiếp xúc với Việt Anh, tôi biết anh là người cha rất yêu thương con cái và luôn cố gắng làm mọi điều tốt nhất cho con. Tôi đã chứng kiến tình yêu thương của anh ấy dành cho bé Đậu nên hiểu điều đó.

Dù có chuyện gì xảy ra thì đó cũng là việc cá nhân của anh ấy. Chơi với nhau, tôi chỉ quan tâm đến những gì anh ấy đối đãi với mình và thấy anh ấy sống rất được. 

Quỳnh Nga: Tim tôi đập thình thịch khi hôn Việt Anh-3
Quỳnh Nga và Việt Anh trong phim truyền hình "Sinh tử".

- Việt Anh từng chia sẻ rằng chưa hôn ai khó như Quỳnh Nga còn chị thì thì sao?

Tim tôi đập rất nhanh khi hôn Việt Anh. 

- Tại sao? 

Hôn một bạn diễn nam ga-lăng, đẹp trai, ấm áp, tình cảm thì cảm thấy hồi hộp, tim đập thình thịch, nhanh hơn thì cũng là bình thường thôi mà. 

- Điều đó khác gì so với khi chị hôn những bạn diễn khác? 

Chưa bao giờ tôi có cảm giác như vậy. Tôi từng đóng cảnh hôn với Quốc Trường, Chí Nhân, Tim, Dương Hoàng Anh nhưng không ai khiến tôi có cảm giác như thế cả. 

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/quynh-nga-tim-toi-dap-thinh-thich-khi-hon-viet-anh-4048005.html

Việt Anh Quỳnh Nga

Tin tức mới nhất