Quỳnh Nga: 'Tin đồn về ông xã không ảnh hưởng hôn nhân'

Bình luận0

Nữ diễn viên "Lập trình cho trái tim" cho hay, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc và những tin đồn trong quá khứ của chồng không ảnh hưởng cuộc sống hiện tại.

Người đẹp sinh năm 1988 cho biết, cô mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Giọng ca Gõ cửa trái tim sẽ không để những tin đồn vô căn cứ ảnh hưởng hạnh phúc hôn nhân. Cuộc sống gia đình được xây dựng trên niềm tin và cô trân trọng điều đó.

Quỳnh Nga: 'Tin đồn về ông xã không ảnh hưởng hôn nhân'
Nữ diễn viên Lập trình cho trái tim và ông xã hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: NVCC


Không có thói quen khoe hạnh phúc

- Các cặp vợ chồng thường khoe hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân, truyền thông. Nhưng điều này không thấy ở gia đình Doãn Tuấn - Quỳnh Nga. Tại sao vậy?

- Hạnh phúc hay không là do mình nắm giữ. Không phải cứ khoe là sẽ vui vẻ, êm ấm, giấu đi là có vấn đề. Chuyện gì cũng mang lên trang cá nhân thì còn gì là riêng tư. Tránh sao được miệng lưỡi thế gian. Tốt hay không tự mình biết là đủ. Anh Tuấn cũng nhất trí điều này. Chúng tôi đồng nhất về quan điểm sống nên không xảy ra xích mích.

- Lấy chồng đào hoa nên Quỳnh Nga phải nỗ lực để giữ gìn hạnh phúc gia đình, thậm chí, cuộc sống của chị còn có lúc căng thẳng vì những tin đồn trong quá khứ của ông xã. Đó có phải là sự thật?

- Những tin đồn này tôi nghe đã quá quen, nếu không tin tưởng, tôi đã không lấy anh.

Vẻ bề ngoài của anh khiến mọi người nghĩ, anh là người ăn chơi, không quan tâm đến việc gia đình, nhưng ngược lại, anh rất cẩn thận và chu đáo. Tôi cũng choáng vì không nghĩ anh lại tỉ mỉ như vậy. Anh Tuấn dễ tính, nhưng rất cẩn thận, nề nếp..

Chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau vì những tin đồn về vợ hay chồng. Đi làm đã mệt nên về đến nhà, cả hai chỉ mong làm những việc đơn giản là cùng xem ti vi, cùng ăn cơm... Chuyện cãi nhau về những chuyện người dưng, ngoài đường ngoài chợ là điều không thể. Sai lầm nhất của phụ nữ là đa nghi. Điều gì đến cứ đến, tôi bình thản đón nhận.

Tôi còn nghe tin đồn ông xã ngoại tình. Cả ngày chúng tôi luôn ở cạnh nhau thì thời gian đâu để anh đi với người khác. Thậm chí, anh không cho tôi một mình đi diễn mà đích thân đưa đón. Anh bảo, vợ anh cứ để anh chăm sóc. Sự thật không có mà cứ bị đồn thổi như vậy, người trong cuộc sẽ bị tổn thương.

- Trong các gia đình Việt, phụ nữ thường là tay hòm chìa khóa, cân đối chi tiêu, quản lý thu nhập của chồng. Gia đình chị thì sao?


- Phụ nữ nên vun vén cho gia đình, tất nhiên, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi và ông xã hợp tính, hợp cả quan điểm sống. Anh Tuấn lại không quá sân si trong showbiz. Việc nhà hay thu nhập cá nhân đều giao cho tôi quản lý. Ngoại trừ những việc lớn, anh ấy sẽ là người quyết định.

Mối quan hệ của tôi và nhà chồng rất tốt. Bố mẹ và em gái anh ấy còn thân với tôi hơn anh. Mẹ chồng coi tôi như con gái. Tính cách tôi hợp với mẹ và bà rất tâm lý và chiều con dâu. Thậm chí, tôi còn ngưỡng mộ mẹ, bà đẹp và nhẹ nhàng. Tôi phải học mẹ nhiều thứ.

- Anh chị dự định khi nào có con?

- Anh Tuấn còn mong có em bé hơn tôi, nhưng chúng tôi không vội vàng chuyện con cái, cứ để thuận theo tự nhiên.

Gia đình hai bên nội ngoại cũng sốt ruột chuyện con cái, nhưng bố mẹ cũng không tạo áp lực mà bảo chúng tôi cứ vô tư.

Quỳnh Nga: 'Tin đồn về ông xã không ảnh hưởng hôn nhân'
Nữ diễn viên - ca sĩ ăn vận gợi cảm và táo bạo hơn sau hôn nhân. Ảnh: CL


Ông xã ủng hộ việc bán hàng online

-    Sau khi kết hôn, chị không mấy mặn mà với phim ảnh, âm nhạc. Chị cạn vốn đầu tư, hay không còn cảm hứng với nghệ thuật?

 - Tôi muốn giảm công việc để dành thời gian cho gia đình. Mình là phụ nữ nên đặt gia đình lên hàng đầu. Lúc trở lại với công việc, tôi sẽ thấy an tâm hơn. Tất nhiên, vốn hay cảm hứng không phải là vấn đề của tôi. Chi phí nào cũng có thể cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nếu mình đủ đam mê và quyết tâm.

Tôi cũng mới hoàn thành dự án âm nhạc mới. Ông xã tham gia đóng một vai trong sản phẩm này. MV có cảnh tôi và diễn viên nam thân mật, nhưng vì bạn diễn ngượng nên cảnh quay phải thực hiện nhiều lần. Trong khi đó, ông xã đứng ở ngoài cứ hô to: “Em phải diễn như đang yêu, kéo và ôm cô ấy vào lòng”, khiến ê-kíp không thể nhịn cười.

- Chị ngày càng sexy hơn sau hôn nhân, ông xã có ủng hộ hình tượng này của vợ?

- Hình ảnh của tôi trong công việc và ngoài đời khác nhau. Khi đi diễn, tôi phải hóa thân vào hình tượng sexy, máu lửa để thể hiện các ca khúc. Còn ngoài đời tôi rất đơn giản. Ông xã còn là người tư vấn trang phục cho tôi ở đời thường và khi đi sự kiện.

- Kinh tế gia đình không ổn định nên chị tìm đến công việc bán hàng online?

- Với tôi, mọi người nghĩ thế nào không quan trọng. Chủ yếu, tôi thấy vui và được làm những gì mình thích. Tôi kiếm tiền chân chính thì tại sao phải xấu hổ. Cuộc sống no đủ thế nào là do mình cảm nhận.

Nếu ngại hay xấu hổ tôi đã không làm, tôi còn muốn làm thật tốt để được khen, để chồng hãnh diện về mình. Phụ nữ hiện đại không nên dựa dẫm vào chồng. Mọi người luôn đòi hỏi sự bình đẳng, trước tiên mình phải tự tạo bình đẳng, tôn trọng.

Theo Tri thức


Tin tức mới nhất