Ra mắt nhà người yêu, cô gái chiên cá 'đốt' luôn căn bếp mẹ chồng

Còn gì "quê" hơn việc ngày đầu ra mắt đã làm cháy căn bếp của nhà bạn trai.

Người xưa khi nhắc tới phái đẹp thường lấy tứ đức "công - dung - ngôn - hạnh" ra đối chiếu.

Trong đó, "công" chỉ sự sự khéo léo về nữ công gia chánh, đảm đang việc nội trợ, biết may vá thêu thùa là yếu tố quan trọng nhất.

Không ít gia đình đánh giá con dâu tương lai qua những lần vào bếp, nấu cơm, làm cỗ. Một cô gái bị chê vụng về, đoảng, hậu đậu sẽ khó qua được cửa nhà chồng.

Thời nay, khi xã hội phát triển, đức tính "công" đã bớt được coi trọng. Những công việc trong gia đình không còn là trách nhiệm của riêng phái nữ.

Thế nhưng, dù không còn đặt nặng vấn đề này, nhưng ngày đầu về ra mắt nhà người yêu đối với mỗi người đều là kỷ niệm khó quên, đi kèm theo đó là không ít áp lực.

Nhưng quả là điều gì chúng ta càng lo sợ thì nó càng thích xảy đến. Càng hồi hộp, căng thẳng, xác suất để những sai sót, đổ bể xuất hiện càng nhiều, và đôi khi có thể trở thành thảm họa đúng nghĩa. 

Như cô gái trong câu chuyện dưới đây chính là một “nạn nhân” điển hình của sự vụng về kết hợp với căng thẳng trong lần đầu ra mắt mẹ chồng

Theo đó, một đoạn video quay cảnh cô gái đang xuống bếp chuẩn bị chiên cá được chia sẻ trên mạng.

Khoảnh khắc cô nàng loay hoay cầm chú cá ở đầu đoạn video dường như đã dự báo một điều chẳng lành.

Sau một vài lần lưỡng lự, cô gái cuối cùng cũng khép nép né xa, một tay nắm đuôi cá thả mạnh vào chảo. Và phần tồi tệ không ai mong muốn nhất cũng đã xảy ra. 

Sự vụng về của cô nàng đã khiến chảo bị nghiêng và đổ mỡ xuống bếp khiến lửa bùng lên sáng rực. Tiếng la hét phát ra từ trong video như muốn nói lên nỗi lo sợ của người xem trước cảnh hãi hùng này. 

Ra mắt nhà người yêu, cô gái chiên cá đốt luôn căn bếp mẹ chồng-1Ra mắt nhà người yêu, cô gái chiên cá đốt luôn căn bếp mẹ chồng-2
Căn bếp bốc cháy khi vừa thả cá vào

Cảnh tượng bi hài này đã thu hút rất nhiều bình luận của dân mạng. Sự việc dở khóc dở cười này có lẽ không chỉ là bài học với các cô nàng trong lần đầu về ra mắt gia đình bạn trai, mà còn là cảnh báo an toàn trong việc nấu nướng.

"Thấy cầm con cá là biết chuẩn bị có điềm rồi"

"Hy vọng là mẹ chồng không nhìn thấy cảnh này đi, không là khỏi lấy nhau luôn"

"Không biết đã làm sạch cá chưa cơ"

NQ
Theo Vietnamnet


ra mắt nhà người yêu

Tin tức mới nhất