Rán cá nát như sinh tố, 'girl xinh' vẫn được dân mạng hết lời an ủi

Đĩa cá “thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương” của cô gái thu hút sự chú ý.



Sau những màn gọt dứa, gọt mướp, chặt gà, nhổ lông vịt…mới đây, kỹ năng rán cá lại là một trong những chủ đề nữ công gia chánh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Việt.

Chia sẻ hình ảnh đĩa cá rán nát như sinh tố, thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương của mình, cô gái có nick facebook là N.G ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận.

Tuy nhiên, thay vì “ném đá” và chê vụng như nhiều chị em trước, N.G lại may mắn có được sự thông cảm, đồng tính của nhiều người.


Thành quả rán cá của cô gái thu hút sự chú ý.


Cận cảnh đĩa cá “thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương”.


Đĩa cơm cá rán đầy hài hước.

Đại đa số các bình luận đều cho rằng việc rán cá không dính, không nát là một kỹ năng khó chứ không hề đơn giản và lỗi ở đây là tại chiếc chảo chứ không phải tại cô gái.

Nhiều người cũng thú nhận họ không thể rán cá nguyên vẹn, một số lại an ủi N.G rằng món cá “sinh tố” như vậy thực ra ăn cũng rất ngon, giòn và ngọt thịt, chỉ có điều kém đẹp mắt mà thôi.

Nhiều người thú nhận họ cũng không biết rán cá.


Rất nhiều mẹo rán cá được cư dân mạng tư vấn cho cô gái.

Nhiều cư dân mạng cũng nhẹ nhàng bày cách cho N.G những mẹo rán cá không bắn, không dính chảo vô cùng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Cách rán cá không bắn dầu, không dính chảo

1. Sau khi sơ chế và rửa sạch cá, bạn cần để cá ráo nước rồi mới cho vào rán. Nếu không, nước bám ở cá sẽ khiến dầu mỡ nổ, bắn ra ngoài khiến bạn bị bỏng. Cách nhanh nhất là dùng khăn giấy thấm khô nước ở cá. Cách này cũng giúp cá rán không bị sát chảo.

2. Trước khi cho cá vào rán, đun ấm dầu ăn sau đó bạn hãy thêm một thìa muối vào, khuấy đều để muối được tan hết trong dầu. Sau đó đun dầu nóng và cho cá vào chảo rán. Như vậy khi rán, cá sẽ không bị bắn dầu.

3. Lưu ý, không nên đậy vung hoặc đậy kín vung khi rán cá. Vì hơi nước sẽ tụ lại trên vung, rơi xuống chảo dầu, dầu sẽ bắn rất nhiều. Khi bạn mở vung, dầu bắn ra ngoài gây nguy hiểm. Hơn nữa, việc đậy vung sẽ khiến cá rán xong bớt giòn.

Theo Khám Phá


hài hước nấu ăn rán cá nát như sinh tố món ngon

Tin tức mới nhất