Rán cá nát như sinh tố, 'girl xinh' vẫn được dân mạng hết lời an ủi
Đĩa cá “thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương” của cô gái thu hút sự chú ý.
Sau những màn gọt dứa, gọt mướp, chặt gà, nhổ lông vịt…mới đây, kỹ năng rán cá lại là một trong những chủ đề nữ công gia chánh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Việt.
Chia sẻ hình ảnh đĩa cá rán nát như sinh tố, thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương của mình, cô gái có nick facebook là N.G ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận.
Tuy nhiên, thay vì “ném đá” và chê vụng như nhiều chị em trước, N.G lại may mắn có được sự thông cảm, đồng tính của nhiều người.
Thành quả rán cá của cô gái thu hút sự chú ý.
Cận cảnh đĩa cá “thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương”.
Đĩa cơm cá rán đầy hài hước.
Đại đa số các bình luận đều cho rằng việc rán cá không dính, không nát là một kỹ năng khó chứ không hề đơn giản và lỗi ở đây là tại chiếc chảo chứ không phải tại cô gái.
Nhiều người cũng thú nhận họ không thể rán cá nguyên vẹn, một số lại an ủi N.G rằng món cá “sinh tố” như vậy thực ra ăn cũng rất ngon, giòn và ngọt thịt, chỉ có điều kém đẹp mắt mà thôi.
Nhiều người thú nhận họ cũng không biết rán cá.
Rất nhiều mẹo rán cá được cư dân mạng tư vấn cho cô gái.
Nhiều cư dân mạng cũng nhẹ nhàng bày cách cho N.G những mẹo rán cá không bắn, không dính chảo vô cùng hiệu quả.
Có thể bạn quan tâm:
Cách rán cá không bắn dầu, không dính chảo
1. Sau khi sơ chế và rửa sạch cá, bạn cần để cá ráo nước rồi mới cho vào rán. Nếu không, nước bám ở cá sẽ khiến dầu mỡ nổ, bắn ra ngoài khiến bạn bị bỏng. Cách nhanh nhất là dùng khăn giấy thấm khô nước ở cá. Cách này cũng giúp cá rán không bị sát chảo.
2. Trước khi cho cá vào rán, đun ấm dầu ăn sau đó bạn hãy thêm một thìa muối vào, khuấy đều để muối được tan hết trong dầu. Sau đó đun dầu nóng và cho cá vào chảo rán. Như vậy khi rán, cá sẽ không bị bắn dầu.
3. Lưu ý, không nên đậy vung hoặc đậy kín vung khi rán cá. Vì hơi nước sẽ tụ lại trên vung, rơi xuống chảo dầu, dầu sẽ bắn rất nhiều. Khi bạn mở vung, dầu bắn ra ngoài gây nguy hiểm. Hơn nữa, việc đậy vung sẽ khiến cá rán xong bớt giòn.
Theo Khám Phá
-
47 phút trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
2 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
3 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
5 giờ trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
6 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
6 giờ trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
7 giờ trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
10 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
10 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
19 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
19 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
19 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
21 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
1 ngày trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
1 ngày trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
1 ngày trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
1 ngày trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
1 ngày trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
Tin tức mới nhất
-
47 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước