Từ khi du học, 'rich kid' Chao mặc đồ ngày càng hở bạo

Chao hiện theo đuổi phong cách thời trang táo bạo, cá tính. Cô thường diện váy áo có những khoảng hở gợi cảm, khoe vóc dáng mảnh mai.

"Rich kid" Chao (tên thật Nguyễn Châu Anh, SN 2003) vốn được biết đến thông qua những video về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Cuộc sống của Chao luôn tràn ngập những món đồ hàng hiệu, chuyến nghỉ dưỡng đắt đỏ…

Hiện tại, Chao du học tại New York, Mỹ.

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-1
Chao sở hữu khuôn mặt dễ thương, xinh xắn như búp bê và thân hình mảnh mai. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, "rich kid" thường xuyên thay đổi màu tóc để làm mới bản thân (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-2
Với làn da trắng, Chao không ngại trải nghiệm đa dạng phong cách. Trong bức hình này, cô nàng diện váy áo nữ tính và khoe vai trần gợi cảm (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-3
Đứng giữa đường phố New York (Mỹ), Chao trông cá tính với trang phục đơn giản là quần jeans cạp cao và áo quây trắng (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-4
Sau khi đi du học, nữ sinh ngày càng táo bạo trong phong cách ăn mặc. Chiếc áo hồng cut-out, có những khoảng hở gợi cảm phần nào nói lên sự trưởng thành của "rich kid" 20 tuổi (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-5
Chao từng được biết đến nhờ cuộc sống nhung lụa: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsche, đi gội đầu 220.000 đồng/lần, mua kính cận 20-30 triệu đồng, nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm, đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng... (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-6
Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ về thành tích học tập xuất sắc như đạt IELTS 8.0 (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-7
Chao cho biết, cô bắt đầu kinh doanh online từ năm 14 tuổi (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-8
Tháng 1/2022, khi bắt đầu học kỳ 2, nữ sinh đã lên đường sang Mỹ để nhập học trực tiếp. Tại Mỹ, Chao luôn nỗ lực đạt thành tích học tập tốt (Ảnh: IGNV).

Từ khi du học, rich kid Chao mặc đồ ngày càng hở bạo-9
Nhờ vậy, cô nàng ngày càng nhận được sự yêu mến từ dân mạng (Ảnh: IGNV).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/tu-khi-du-hoc-rich-kid-chao-mac-do-ngay-cang-ho-bao-20230601082831063.htm

Chao Rich Kid

Tin tức mới nhất