Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa

Bình luận0

Nguyễn Cẩm Tú - cô gái được mệnh danh là rich kid, nổi tiếng với các clip đập hộp tiền tỷ - kết hôn với bạn trai cũng là một du học sinh.

Ngày 21/12, Nguyễn Cẩm Tú tổ chức đám cưới với bạn trai Đỗ Anh Quang. Nhiều hình ảnh trong tiệc cưới của đôi trẻ tại Hà Nội được một số bạn bè chia sẻ lên mạng xã hội. Cô dâu nhận được nhiều lời chúc phúc và khen ngợi xinh đẹp khi diện chiếc váy cưới được thiết kế, đặt may riêng.

Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa-1
Cẩm Tú lên xe hoa cùng bạn trai Anh Quang sau 2 năm hẹn hò.

Đôi trẻ đều là du học sinh Mỹ. Cả hai đã hẹn hò hơn 2 năm trước khi về chung một nhà. Trước lễ cưới 2 tháng, Cẩm Tú gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn chụp ở nước ngoài.

Cô gái sinh năm 1992 thu hút sự quan tâm của dân mạng sau khi chia sẻ các clip như "Đập hộp tiền tỷ", "Shopping với mẹ ở Las Vegas", "Mua xe Porsche" trên kênh cá nhân.

Các clip mô tả cuộc sống sang chảnh thường xuyên đi mua sắm, dùng đồ hiệu tại Mỹ của 9X luôn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa-2Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa-3
Hình ảnh trong đám cưới của Cẩm Tú.

Hiện tại, Cẩm Tú làm truyền thông tại Mỹ. Ngoài thời gian học tập và làm việc, cô cũng làm vlog chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ, đam mê thời trang.

Dù thường được gọi là rich kid, Cẩm Tú chia sẻ với Zing.vn danh xưng này hoàn toàn không phù hợp với mình.

May mắn sinh ra trong gia đình đầy đủ, được cha mẹ yêu thương, ủng hộ mọi sở thích, đam mê nhưng cô khẳng định mình không phải "rich kid" hay "con nhà giàu nghiện mua sắm".

"Tất cả thành quả mình đạt được đều tự bản thân làm nên. Hiện tại, mình vẫn đang trong quá trình tích lũy, dành dụm để lo cho tương lai", Cẩm Tú cho biết.

Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa-4Rich kid nổi tiếng với clip đập hộp tiền tỷ khoe ảnh lên xe hoa-5
Nguyễn Cẩm Tú được dân mạng mệnh danh là rich kid sau những màn đập hộp tiền tỷ.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/rich-kid-noi-tieng-voi-clip-dap-hop-tien-ty-khoe-anh-len-xe-hoa-post1028070.html?fbclid=IwAR3ENt4t7c7dRiUrO2k0Hk47QpELCnbytaY829Y3Kvc24HSHFNicPZV3FPw

Rich Kid

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao