Rihanna mặc trang phục của NTK Công Trí chụp hình quảng bá sản phẩm mới

Nữ ca sĩ đình đám thế giới Rihanna đã lựa chọn chiếc áo trong bộ sưu tập "Em Hoa" của NTK Công Trí, thực hiện những shoot hình quảng cáo sản phẩm mới.

Những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ từ tài khoản Instagram của Rihanna. Trong shot hình quyến rũ, chiếc đầm sơ mi trắng oversized mà Rihanna đang mặc chính là thiết kế nằm trong BST Em Hoa của NTK Công Trí.

Chiến dịch quảng cáo của Rihanna cùng Manolo Blahnik có tên gọi So Stoned - với loạt thiết kế giày gắn đá lấp lánh, cũng là bộ sưu tập cuối cùng trong loạt bộ sưu tập Rihanna cộng tác với thương hiệu giày đình đám nước Mỹ.

Rihanna mặc trang phục của NTK Công Trí -1
Rihanna chia sẻ hình ảnh mặc áo do NTK Nguyễn Công Trí thiết kế riêng 

Trước đó, khi xem những thiết kế Em Hoa trên tạp chí Vogue, stylist của Rihanna đã liên hệ với NTK Công Trí và ngỏ ý muốn đặt 3 bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng này. "Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích chất liệu và phom dáng của chúng", Công Trí chia sẻ.

Rihanna mặc trang phục của NTK Công Trí -2
Những mẫu thiết kế của BST "Em Hoa" được trình diễn tại Nhật

Chỉ sau 4 ngày, Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp sang New York cho Rihanna. Giọng ca Diamond vô cùng ưng ý và mặc ngay trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập mới ra mắt hôm 6/7 vừa qua.

Rihanna mặc trang phục của NTK Công Trí -3
Công Trí là NTK Việt đầu tiên được ngôi sao quốc tế Rihanna lựa chọn trang phục 
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/rihanna-mac-trang-phuc-cua-ntk-cong-tri-chup-hinh-quang-ba-san-pham-moi-n-125688.html

NTK CônG Trí Rihanna

Tin tức mới nhất