Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!

Có vẻ như việc chăm vợ từ miếng ăn đến giấc ngủ đã trở thành thói quen của Trường Giang. Sự quan tâm của danh hài dành cho Nhã Phương khiến không ít người ghen tỵ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Trường Giang tự tay bón đồ ăn cho Nhã Phương. Trong clip, Trường Giang chuyên tâm vào việc bón đồ ăn, còn Nhã Phương thưởng thức có vẻ rất ngon miệng. 

Sự quan tâm của danh hài xứ Quảng dành cho bà xã một lần nữa khiến không ít người phải ghen tỵ.

Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-1Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-2
Khoảnh khắc Trường Giang chăm Nhã Phương như em bé khiến dân mạng "tan chảy".

Kể từ khi nên duyên với Nhã Phương, Trường Giang thay đổi 180 độ, từ gã lăng nhăng trở thành người đàn ông mẫu mực của gia đình. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh hài tự tay bón đồ ăn cho vợ. Có vẻ như việc chăm vợ từ miếng ăn đến giấc ngủ đã trở thành thói quen của "Mười Khó".

Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-3
Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-4Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-5Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-6
Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-7
Trường Giang rất quan tâm đến chuyện ăn uống của vợ, không bao giờ để Nhã Phương qua loa, lơ là.

Trong cuộc sống hôn nhân, Nhã Phương không phải đảm đương quá nhiều công việc nội trợ, bởi việc nấu nướng đã có Trường Giang lo. Danh hài nổi tiếng nấu ăn ngon, là bếp chính trong gia đình. 

Trường Giang có thể chế biến đa dạng món ăn, từ Đông sang Tây với hình thức và mùi vị hấp dẫn. Nhã Phương không ít lần phải ngợi khen khả năng nấu nướng tuyệt vời của ông xã trước truyền thông. 

Thậm chí, Trường Giang chăm Nhã Phương kỹ đến mức thường xuyên nấu ăn đêm, ngon ngọt dỗ dành cô phải ăn để giữ gìn sức khỏe, bởi biết vợ luôn bị ám ảnh chuyện giảm cân. Do đó, danh hài thường lên thực đơn kỹ lưỡng, vừa ngon vừa giúp vợ giữ dáng.

Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-8Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-9Rò rỉ clip Trường Giang đút đồ ăn cho Nhã Phương: Cô vợ có phước nhất Vbiz đây chứ đâu!-10
Hình ảnh Trường Giang cặm cụi trong gian bếp để chăm vợ.

Lee
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương
mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái xấu được cưng được chiều. tại nhã Phương đẹp nói riêng và chị em phụ nữ đẹp nói chung mới được như vậy. nếu như nhã Phương xấu thử xem, trường giang lấy chén cơm úp sọt lên đầu luôn chứ ở đó mà đút..
chiều vợ thế thì vợ mới yêu hết mình.. hehe.. đời là vậy đó

Tin tức mới nhất