HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện 'Penthouse 2', lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết

Cốt truyện Penthouse 2 đã vô tình bị rò rỉ.

Bài viết có tiết lộ một phần cốt truyện của phim Penthouse phần 2, độc giả cân nhắc trước khi đọc.

HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-1HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-2

Vào ngày 9/1, phát thanh viên Kim Soo Min của đài SBS đã đăng tải một Vlog trên kênh YouTube cá nhân của mình. Trong video, cô chia sẻ sẽ làm khách mời trong phần 2 sắp lên sóng của bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Penthouse và quay cảnh mình đang đọc kịch bản diễn xuất.

Các dòng chữ học và phần luyện tập của cô đã được tua nhanh trong video gốc, nhưng một số cư dân mạng đã làm chậm video để tìm ra những gì cô đang nói.

HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-3

Theo đoạn video đã chỉnh sửa, nhân vật Joo Dan Tae và Chun Seo Jin sẽ tuyên bố đính hôn trong khi Quản gia Yang tự sát sau khi Oh Yoon Hee đầu thú.

HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-4HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-5

Kim Soo Min đã xóa tất cả video trên kênh YouTube của mình và chuyển sang chế độ riêng tư trên Instagram sau khi tranh cãi nảy sinh.

HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-6HOT: SBS vô tình làm rò rỉ cốt truyện Penthouse 2, lộ diện nhân vật tiếp theo bị chết-7

Hiện tại, Kim Soo Min đang bị SBS sa thải vì vô tình làm lộ một phần cốt truyện của Penthouse 2.

Được biết, Kim Soo Min gia nhập SBS với tư cách là phát thanh viên vào năm 2018, lập kỷ lục là nhân viên trẻ nhất gia nhập công ty phát sóng.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/sbs-vo-tinh-de-lo-cot-truyen-penthouse-2-20210110065428841.html

phim Hàn

Tin tức mới nhất