Rộ tin đồn Vương Phi hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong?

Mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn được công chúng quan tâm.

Gần đây, giới truyền thông Hong Kong rộ lên thông tin Vương Phi đã hạ sinh một bé gái tại bệnh viện ở Thượng Hải. Cha của bé gái này chính là Tạ Đình Phong.

Theo đó, trong suốt quá trình đau đẻ cho tới khi con gái chào đời, Tạ Đình Phong đều ở bên cạnh Vương Phi không rời nửa bước. Thậm chí, trong bản thừa kế tài sản, Tạ Đình Phong cũng thêm tên của Vương Phi và con gái bên cạnh hai cậu con trai.

Rộ tin đồn Vương Phi hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong?-1
Tin tức được đăng tải trên trang 163.

Một người bạn của Tạ Đình Phong xác nhận chuyện cặp đôi vẫn đang hẹn hò, tuy nhiên chưa tính tới vấn đề kết hôn. Do vậy càng không có chuyện Vương Phi mang thai rồi sinh con gái. Hơn thế nữa, nhiều người cho rằng, Vương Phi hiện giờ đã 52 tuổi, nên rất khó có thể mang thai lần nữa.

Rộ tin đồn Vương Phi hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong?-2
Rộ tin đồn Vương Phi hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong.

Việc Vương Phi và Tạ Đình Phong có mặt ở bệnh viện chỉ là vì để tiêm phòng. Cũng không ít người cho rằng, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều có con riêng, nên chắc chắn cả hai không đặt nặng chuyện con cái ngay cả khi kết hôn.

Rộ tin đồn Vương Phi hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong?-3

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-tin-don-vuong-phi-ha-sinh-con-gai-cho-ta-dinh-phong-162210505195943458.htm

Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất