Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin đang sống thử

Nhiều cư dân mạng bày tỏ hy vọng cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ bài viết lên mạng xã hội tiết lộ bản thân được gặp Hyun Bin và Son Ye Jin. Người này cho biết cô sống trong khu phố gần nhà Son Ye Jin và đã vài lần tình cờ gặp nữ diễn viên. 

Sáng sớm khi cô dắt chó đi dạo thì bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin cũng đang đi cùng cún cưng. Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đội mũ và đeo khẩu trang. 

Cô cho biết thêm, mặc dù là người nổi tiếng, song 2 nghệ sĩ đều rất thân thiện và vui vẻ gật đầu chào khi gặp người hâm mộ. 

Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin đang sống thử-1

Cũng theo tiết lộ từ một vài người trong ngành, hiện Hyun Bin và Son Ye Jin đã chuyển về sống chung nhà, đến cuối tuần cả hai sẽ đến căn penthouse ở Guri của Hyun Bin để nghỉ ngơi.

Thông tin này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, cho thấy mối quan hệ của cặp đôi trên đà thăng hoa. Đồng thời nhiều người bày tỏ hy vọng cặp đôi sẽ có một đám cưới trong tương lai gần. 

Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin đang sống thử-2
Hyun Bin - Son Ye Jin bị bắt gặp hẹn hò trước đó

Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi bị Dispatch "khui'" hẹn hò vào đúng ngày 1/1/2021. Cả hai nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh.

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn

Tin tức mới nhất