Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chia sẻ suy nghĩ cá nhân về Hoàng Thùy trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi anh trả lời về cô sau khi hai người vướng phải nghi vấn hẹn hò.

Sau nhiều lần im lặng trước nghi vấn hẹn hò, mới đây, Rocker Nguyễn lần đầu lên tiếng về quan hệ với Á hậu Hoàng Thùy.

Cụ thể, trên trang cá nhân, một người hâm mộ đã hỏi Rocker Nguyễn: "Anh nghĩ sao về chị Hoàng Thùy?". Nam ca sĩ trả lời rằng cô "là một người bạn tốt và chân thành, sống thật".

Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò-1
Rocker Nguyễn cho biết Hoàng Thùy là người bạn chân thành. 

Lời chia sẻ của Rocker Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ. Anh thường né tránh các câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và chân dài 27 tuổi.

Tuy khẳng định hai người là bạn bè, Rocker Nguyễn vẫn dành nhiều lời khen có cánh cho Hoàng Thùy. Cặp á hậu - ca sĩ đã vướng phải nghi vấn hẹn hò trong thời gian dài nhưng hai bên đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. 

Trước đó, ngày 6/7, Hoàng Thùy đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn. Cô bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên nam ca sĩ vào ngày quan trọng.

"Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé", á hậu 27 tuổi viết.

Chân dài gốc Thanh Hóa còn đăng kèm lời chúc bức ảnh cô đang tựa vai Rocker Nguyễn tình tứ. Thời điểm đó, bài đăng của cô một lần nữa làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai người.

Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò-2
Ngày 6/7,Hoàng Thùy đăng ảnh tựa vai Rocker Nguyễn tình tứ và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nam ca sĩ. 

Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy được cho là phát triển từ tình bạn thành tình yêu. Thời điểm Rocker Nguyễn vướng phải nhiều ồn ào về đời tư, chân dài 27 tuổi luôn ở bên động viên và cổ vũ nam ca sĩ. Hai người cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi, ăn uống cùng nhau lên mạng xã hội.

Hai người chưa từng thừa nhận hay bác bỏ nghi vấn trên. Cả hai người đều giữ im lặng khi nhắc đến vấn đề tình cảm. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy xác nhận chia tay người yêu ngoại quốc từ đầu năm 2018.

Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò với Rocker Nguyễn, Hoàng Thùy từ chối trả lời. Sau đó, cô bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Không đổ lỗi, không lý do, không tranh luận, chỉ cần thấu hiểu". Nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng ấn "like" (yêu thích) dòng trạng thái trên của Á hậu Hoàn vũ 2017.

Hoàng Thùy từng góp mặt trong buổi tiệc thân mật của gia đình Rocker Nguyễn. Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng, công chúng nhận ra giọng ca sinh năm 1993 tình tứ ôm eo chân dài người Thanh Hóa. Bức ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đã tiến đến giai đoạn giới thiệu đối phương với hai bên gia đình.


Theo Zing


Hoàng Thùy Rocker Nguyễn

Tin tức mới nhất