Rời EXO, nhan sắc Ngô Diệc Phàm bị chê "xuống dốc", mặt cứng đờ như tượng sáp

Cựu thành viên Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) của nhóm nhạc EXO bị netizen chê bôi nhan sắc xuống cấp so với hồi vẫn còn ở trong nhóm khi anh xuất hiện tại một sự kiện gần đây.Đã hơn 2 năm rưỡi kể từ khi Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris Wu) rời nhóm EXO, anh tập trung vào sự nghiệp ca hát và diễn xuất ở Trung Quốc. Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Ngô Diệc Phàm giờ đây trở thành một trong những sao nam đắt show nhất cũng như giành được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, đối với một bộ phận công chúng, nhan sắc của Ngô Diệc Phàm kể từ sau khi rời EXO có vẻ như đã "xuống dốc" nhiều.

Trên trang diễn đàn Toutiao, một topic bình luận của người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của mình về ngoại hình của Ngô Diệc Phàm. Bài đăng có đề dòng tít: "Nói thật, kể từ khi về nước, nhan sắc Ngô Diệc Phàm đi xuống. Bây giờ nhìn càng ngày càng giống tượng sáp". Bài viết lấy hình ảnh của Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

 

 

 

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong một sự kiện tuyên truyền tại nước ngoài

 


 

 
Ngô Diệc Phàm bị netizen chê xuống sắc, "cứng đờ như tượng sáp"

 


 

 

 
Biểu cảm của anh chàng qua một số bức ảnh

Bình luận trên trang Toutiao vô cùng sôi nổi: "Đây là di chứng thẩm mỹ chứ còn gì nữa", "Xấu thậm tệ, hồi ở EXO trông đẹp trai bao nhiêu, bây giờ trông ra dáng tỏ vẻ bấy nhiêu", "Sao lại về nước? Anh ta là người Canada mà, có phải người Trung Quốc đâu", "Đường đường là đàn ông con trai lại tô son đỏ, đánh phấn dày cộp, biến thái", "Trông bệ rạc quá! Cằm thì trông giả giả, gương mặt thì cứng đờ như tiêm botox, đẹp trai ở điểm nào vậy?".


 
Vẫn là mái tóc vàng giống như xưa

 


 

Những hình ảnh thời còn hoạt động trong nhóm nhạc EXO

Theo Trí thức trẻ

EXO ngô diệc phàm

Tin tức mới nhất