Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?

Đàm Vĩnh Hưng đang tích cực điều trị ở Việt Nam sau khi bị thương trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Cách đây không lâu trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã bị thương nặng ở chân. Cụ thể, do quá hào hứng, anh đã leo lên vị trí cao để khán giả có thể nhìn thấy mình dễ dàng hơn. Không may, nam ca sĩ trượt ngã, bị thương ở chân, phải nhập viện.

Mr Đàm còn chia sẻ thêm, theo chẩn đoán của bác sĩ, anh cần hơn 1 tháng để hồi phục và đi lại bình thường. Cũng chính vì thế, tạm thời Đàm Vĩnh Hưng phải trì hoãn các kế hoạch cá nhân trong thời gian tới.

Sau ít ngày điều trị tại bệnh viện ở Mỹ, nam ca sĩ đã đáp chuyến bay về Việt Nam vào tối 24/2. Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ niềm vui khi được trở về Việt Nam để tiếp tục theo dõi vết thương, bởi chi phí chữa trị ở Mỹ khá đắt đỏ.

Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-1
Đàm Vĩnh Hưng về Việt Nam điều trị vết thương.

"Tôi bị mảnh vỡ cứa vào chân, ra máu nhiều đến mức không biết chuyện gì xảy ra. Mọi người lập tức đưa tôi vào bệnh viện. Tiền viện phí ở Mỹ nghe mà muốn xỉu luôn" - anh kể.

Theo cộng đồng người Việt ở Mỹ, giá điều trị của Đàm Vĩnh Hưng trong 2 tuần nếu không có bảo hiểm bên Mỹ có thể lên tới 840.000 USD (tương đương 20 tỉ VND) mà vẫn phải chờ đợi để được chữa bệnh.

Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-2
Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-3
Nam ca sĩ tập nhạc trên giường.

Trở về Việt Nam, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Anh nhận được rất nhiều quà từ đồng nghiệp và bạn bè từ khắp mọi nơi.

Quản lý của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo Dân trí cũng cho biết thêm, ở Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nghỉ ngơi tại nhà. Bác sĩ sẽ đến thăm khám thường xuyên cho nam ca sĩ để theo dõi tình hình. Giọng ca Biển tình cũng đang tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, để vết thương sớm hồi phục.

Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-4
Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-5
Tận hưởng thời gian "sống chậm" bên con trai.

Đàm Vĩnh Hưng chủ yếu nghỉ ngơi trên giường, ăn uống, tập nhạc cũng tại phòng ngủ và chỉ di chuyển cự ly ngắn trong khuôn viên nhà. Từ ngày bị tai nạn đến nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tập quen dần với đôi nạng để chủ động và thuận tiện cho việc di chuyển.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình sẽ cố gắng tịnh dưỡng và duy trì tinh thần lạc quan, để những người xung quanh, đặc biệt là con trai cảm thấy yên tâm.

Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-6
Có đông đủ bạn bè đến thăm.

Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-7Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-8Rời Mỹ vì Y tế đắt đỏ, Đàm Vĩnh Hưng đang điều trị ở Việt Nam thế nào?-9
Nam ca sĩ thường xuyên nhận được quà của mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Anh bắt đầu được biết đến sau khi đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 1998.

Từ đầu thập niên 2000, ca sĩ gây chú ý với nhiều bài hát như: Bình Minh Sẽ Mang Em Đi, Góc Phố Rêu Xanh, Tình Ơi Xin Ngủ Yên... Ngoài ca hát, anh còn làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/roi-my-vi-y-te-dat-do-dam-vinh-hung-dang-chua-chan-o-viet-nam-the-nao-d197301.html

Sao Việt Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất