Rợn người với sự tàn nhẫn của sát nhân 18 tuổi

Với tâm trạng của người dự tòa, tôi đã mong hắn có thể khóc một tiếng để thấy rằng phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Cả phiên tòa, không có một giọt nước mắt nào rơi.

Lời xin lỗi muộn màng của hung thủ thảm sát 5 người ở Sài Gòn Nguyễn Hữu Tình - hung thủ sát hại 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân lĩnh án tử, nhưng người thân của các nạn nhân vẫn chưa nguôi ngoai.

Sáng 9/7, tôi đến tòa lúc 6h30 để chờ đến giờ tham dự phiên xét xử vụ thảm sát 5 người ở quận Bình Tân gây rúng động dư luận dịp Tết Mậu Tuất.

Khoảng hơn chục người tới tòa trước tôi nhưng họ dự một vụ xử khác. “Nghe nói nay cũng xử vụ cái thằng giết 5 người đó”, một phụ nữ chừng 35 tuổi quay sang nói với nhóm người đang đứng cùng.

Vậy hả, vụ đó dã man. Thằng đó chắc là quỷ chứ không còn là người rồi”, một người khác tiếp lời.

"Tình ơi, mày ác lắm"

7h30, 4-5 người phụ nữ đi vào giữa sân tòa, nơi có mấy chiếc xe của cảnh sát đang đậu. Rồi đột nhiên một người đàn bà mặc áo bông mếu máo, đưa khăn lên lau nước mắt, ngồi khụy xuống. Sau đó, tôi mới biết họ là chị gái và em gái của ông Mai Xuân Chinh, nạn nhân trong vụ án.

3 người phụ nữ với vẻ ngoài khắc khổ của người làm nông, không khóc thành tiếng, chỉ mếu máo, gương mặt hằn lên nỗi uất hận mà có lẽ gần 5 năm tháng trôi qua vẫn chưa thể nào làm họ nguôi ngoai. Ngồi tựa vào dãy ghế phía ngoài phòng xử, họ thất thần, lặng lẽ.

Một lúc sau, tiếng còi của xe chở phạm nhân chạy nhanh vào sân tòa, nơi có cánh phóng viên đang chờ sẵn, với hàng chục máy quay, ống kính. Nguyễn Hữu Tình được dẫn xuống xe, đi vội vào hướng phòng xử án.

Lúc này, 3 người phụ nữ bé nhỏ ấy đứng bật dậy, họ không còn mếu máo nữa mà gào lên, chạy theo, miệng không ngừng hét lên: “Tình ơi, mày ác lắm. Nó giết 5 người. Trời ơi”. Dù bị bảo vệ chặn lại nhưng người nhà ông Chinh vẫn dùng hết sức bình sinh, nhoài về hướng bị cáo Tình.

Khi phòng xử án được lấp kín chỗ, thư ký kiểm tra những người liên quan. Người nhà của Nguyễn Hữu Tình vắng mặt. Tôi cố đảo mắt nhìn quanh để tìm xem có ai có vẻ như là người nhà của bị cáo 18 tuổi kia không. Nhưng không có cách nào xác định, vì cả người nhà của ông Chinh cũng chưa một lần gặp người thân của hung thủ.

Tình đã bị gia đình bỏ mặc từ khi trở thành kẻ sát nhân.


Nguyễn Hữu Tình được dẫn giải đến tòa, gương mặt không bộ lộ cảm xúc. Ảnh: Lê Quân.

Tình ngồi giữa phòng xử án, gương mặt lạnh lùng không bộc lộ cảm xúc. Rất nhiều máy quay, phóng viên đứng quanh trước bị cáo để chụp ảnh, ghi hình, Tình vẫn nhìn thẳng, mắt vô hồn, không né tránh.

Khi đại diện VKS công bố bản cáo trạng, từng hành vi của Tình được mô tả lại. “Đâm 2 nhát vào vai”, “đâm 4 nhát vào ngực”,… những câu chữ như cứa vào tim người nhà của 5 nạn nhân. 3 người phụ nữ ấy đưa tay lên bấu chặt ngực, mắt nhắm nghiền lại, đau đớn tận cùng.

Gương mặt Tình vẫn lạnh tanh.

Trong phần thẩm tra lý lịch, Tình trả lời cụt ngủn, không chủ ngữ, ngay đến địa chỉ nhà ở quê cũng không nhớ. Nhưng khi được hỏi về lý do sát hại bà chủ nhà, giọng y đanh lại, cố nhấn nhá vào những từ ngữ được cho là câu chửi tục của vợ ông Chinh dành cho mình.

Cảm giác sự căm giận hiện lên trong từng câu trả lời của Tình với HĐXX. “Bị cáo có cái tính rất ghét bất kỳ ai chửi nặng lời với mình. Bị cáo luôn nhắc bị hại rất nhiều lần nhưng bà Hồng không bỏ, vẫn cứ chửi nên bị cáo tức giận và sát hại”, Tình lạnh lùng nói.

Giết chị Hồng, anh Chinh, Diệu, Diệp, Triệu”, gã trai mô tả rõ ràng thứ tự người mà y đã ra tay sát hại.

Giết bà chủ vì bị chửi, giết ông chủ vì sợ chống trả và giết 3 đứa trẻ vì hoảng loạn và sợ bị tố cáo. Lý do chỉ được Tình trả lời chưa tới 30 giây nhưng 5 nạn nhân chịu đựng 76 nhát dao kia đã vĩnh viễn mất đi cả cuộc đời.

Thậm chí, đâm xong lần một, phát hiện nạn nhân nào còn sống, Tình còn lấy dao đâm thêm. “Bị cáo xuống dưới nhà, phát hiện bà Hồng còn ú ớ, còn chửi nên tức, lấy dao dài trong nhà bếp đâm tiếp”, Tình tỉnh táo kể lại. Người chủ nhà này bị hắn đâm 3 nơi, từ trên gác, dưới sàn và trên ghế sofa.

Con dao mũi nhọn, màu đen mà y dùng để ra tay sát hại 5 con người vô tội được y khai mua để phòng thân vì sợ người ta tấn công mình. "Tình trạng cướp giật ở Sài Gòn rất nhiều”, Tình phân trần về lý do giữ con dao trong người.


Người nhà ông Chinh khóc khi nghe VKS đọc lại cáo trạng, mô tả hành vi của Nguyễn Hữu Tình. Ảnh: Lê Quân.

Xuyên suốt phần thẩm vấn, bị cáo 18 tuổi không hề phủ nhận tình tiết nào mô tả hành vi man rợ của mình. Thậm chí y còn cho rằng cáo trạng của VKS mô tả còn thiếu. “Lúc 4h sáng chỉ nêu bà Hồng chửi nhưng không ghi rõ câu chửi tục. Nếu không có câu đó thì có thể đã không có việc sát hại”, Tình nói với giọng bất cần.

Liên tục nhắc lại việc bà chủ chửi nặng lời và bản thân vốn rất ghét nghe những lời đó, y cho rằng đó là lý do khởi đầu tội ác.

Không thể mô tả nỗi ân hận

Lúc sờ đầu, lúc gãi tai, lúc đưa tay mân mê chiếc micro đặt trên bàn trước mặt, hai bàn tay của Tình còn nguyên vết sẹo mà khi cầm dao đâm ông Chinh, giằng co nên đã bị thương.

Phần thẩm vấn với bị cáo này không có sự tranh cãi vì Tình thừa nhận toàn bộ hành vi nêu trong cáo trạng. Những vật dụng thu giữ được, Tình luôn miệng “đúng” khi HĐXX đọc lại. Tuy nhiên, có những đoạn trả lời của Tình, người dự khán chỉ biết lắc đầu, thở dài.

Sao nó trả lời cộc lốc và có vẻ đơn giản với hành vi ác độc của mình như vậy", một người đàn ông ngồi cạnh tôi cười nhạt.

Những tiếng nấc vẫn cứ vang lên từ phía người nhà của ông Chinh. Họ bấu chặt vào thành ghế, cúi mặt. Còn Tình, hắn không một lần ngoảnh mặt lại phía sau.

"Bị cáo thấy hành vi của mình thế nào?", chủ tọa hỏi.

"Bị cáo có ân hận nhưng bị cáo không thể mô tả sự ân hận của bị cáo được", Tình nói.


Nói lời sau cùng hay khi nhận bản án tử, Tình vẫn không hề rơi một giọt nước mắt nào. Ảnh: Lê Quân.

Luật sư được chỉ định bào chữa cho bị cáo không tranh luận. Luật sư chỉ mong HĐXX xem xét tình tiết vì bị cáo mới bước qua tuổi 18, học hết lớp 9 nghỉ học vì muốn kiếm tiền, cha mẹ ít tâm sự, thiếu sự quan tâm.

Khi VKS đề nghị mức án tử hình chung cho 2 tội Giết người, Cướp tài sản, Tình vội vàng nói “có” lúc HĐXX hỏi về việc bị cáo có muốn nói lời sau cùng hay không.

Như chỉ chờ đến lúc này, Tình đặt 2 tay lên bàn, chậm rãi gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại, ba mẹ mình.

Trước hết, tôi xin lỗi gia đình bị hại vì một hành động thiếu suy nghĩ của tôi mà gây hậu quả lớn như thế. Xin lỗi ba mẹ vì con chưa trả hiếu được cho ba mẹ. Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của con mà con phải trả giá bằng mạng sống của mình”, Tình hối hận.

Bị cáo xin pháp luật cho bị cáo hiến tạng cho y học để 1 phần được cảm thấy thanh thản”, bị cáo Tình nói.

Quả thật, với tâm trạng của một người dự tòa, tôi đã mong hắn khóc một tiếng để được thấy phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Suốt phiên tòa và cả 60 giây nói lời sau cùng, không có một giọt nước mắt nào rơi, cũng không có một cái cúi đầu hay ngoảnh mặt lại phía sau. Chỉ có những tiếng khóc của người nhà nạn nhân cứ vang lên đến xé lòng.

Khi tòa tuyên án, Tình đứng xao nhãng, lúc xoa tay, lúc vẽ lên bàn, cảm giác như tìm một điểm tựa cho bớt trống trãi.

Không bất ngờ, cũng không ngạc nhiên, HĐXX tuyên bản án tử dành cho Tình vì hành vi của hắn là “tận cùng của tội ác”. Từng người rời khỏi phòng xử án, im lặng như thể ai cũng biết trước bản án dành cho hung thủ này.

Gương mặt kẻ sát nhân ấy vẫn không bộc lộ cảm xúc, hay là chính tôi cũng không thể hiểu nỗi cảm xúc của gã trai tàn nhẫn đó.

Lê từng bước chân nặng nhọc khỏi phiên tòa, người nhà của ông Chinh như không còn sức để khóc. Họ ngồi xuống ghế đá trong khuôn viên tòa, mỗi người một ánh nhìn.

Nó chết thì cũng không giải quyết được gì. Người nhà mình ra đi oan uổng quá”, chị ruột của ông Chinh nói không thành tiếng.

Nhìn những gương mặt xa lạ lẫn lộn ở hàng ghế dự khán vội rời đi sau phiên xử, có người đưa ánh mắt nhìn về hướng chị em ông Chinh ngồi, tôi băn khoăn tự hỏi, liệu rằng có ai là người nhà của Tình đã đến nhưng lánh mặt không?

Phiên tòa đã kết thúc, Tình tiếp tục bị tạm giam và sau đó đón nhận cái chết đến với mình như một sự trừng phạt cho tội ác dã man đã gây ra. Nhưng với những người thân của nạn nhân thì nỗi đau vẫn chưa chấm hết sau phiên tòa và ngay cả khi kẻ thủ ác đã đền tội.

Theo Zing

Bình Thuận: Phát hiện người phụ nữ chết lõa thể cạnh xe máy gần bờ hồ thuỷ lợi

Người dân đi ngang qua khu vực bìa rừng gần hồ thuỷ lợi Sông Biểu thì hốt hoảng phát hiện người phụ nữ tử vong trong tình trạng lõa thể cạnh chiếc xe máy.

Chủ mưu giết nữ sinh ship gà từng ngụy biện với hàng xóm về vết máu trên xe tải

Bị công an triệu tập lên làm việc về vết máu xuất hiện trên chiếc xe tải, Bùi Văn Công khi được cho về vẫn thản nhiên tường thuật diễn biến vụ án cho hàng xóm.

Điện Biên lên tiếng về việc thưởng công an phá án vụ nữ sinh bị sát hại

Đại diện UBND tỉnh Điện Biên cho rằng, đã làm đúng quy định của pháp luật khi trao thưởng cho lực lượng phá án vụ nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Bé gái 8 tuổi bị cha ruột đánh bầm tím khắp người

Kể lại sự việc, bé gái 8 tuổi ở Thanh Hóa cho biết em bị bố trói tay vào cột nhà, dùng roi tre đánh vì học kém hơn anh trai.

Bị thủng giác mạc vì để màn hình điện thoại sáng hết cỡ

Một phụ nữ trẻ tại Đài Loan (Trung Quốc) đã bị thủng 500 lỗ nhỏ trên giác mạc vì để màn hình điện thoại di động sáng hết cỡ trong vòng hai năm.

Bình Dương: Xe container chở hàng chục tấn thép đâm sập quán ăn

Xe container chở hàng chục tấn thép chạy trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào một quán ăn khiến nhiều người hú vía.

Dây cáp điện thoại rơi xuống cắt lìa ngón tay người đi đường

Đang điều khiển xe gắn máy trên đường đi làm về, anh Hồng Đ. bị dây cáp điện thoại từ trên cao rơi xuống cuốn vào người, cắt lìa ngón tay. Nạn nhân đã may mắn được các bác sĩ thực hiện cuộc siêu vi phẫu nối lại ngón cái bị đứt.

Đắk Nông: Điều tra nhóm người đi xe ô tô, nổ súng bắn tài xế xe tải

Ngày 20/2, Lãnh đạo Công an huyện Tuy Đức cho biết, đã triệu tập lấy lời khai một số đối tượng nghi liên quan đến vụ nổ súng vào rạng sáng cùng ngày tại thôn 1, xã Quảng Tâm.

Tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo chở 500 khách hỏng giữa biển

Sau 15 phút xuất bến, tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo lớn nhất Việt Nam chở 500 hành khách bất ngờ gặp sự cố hỏng máy giữa biển.

9X ngáo đá dùng dao truy đuổi bố mẹ ruột

Lực lượng Công an Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ thành công đối tượng ngáo đá dùng dao truy đuổi đòi giết bố mẹ ruột.

Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, hai vợ chồng tử vong

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 1 xe máy trên đại lộ Thăng Long khiến 2 vợ chồng đi xe máy tử vong.

Trưởng ban chuyên án lý giải nữ sinh bị giam 2 ngày không kịp giải cứu

Trưởng ban chuyên án, Công an tỉnh Điện Biên lên tiếng việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị giam giữ 2 ngày không kịp giải cứu.

Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, một phụ nữ đứt lìa cánh tay

Ngày 21/2, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 4 xe ô tô và 1 xe máy đã xảy ra khiến người điều khiển xe máy bị đứt lìa tay, trọng thương.

Đà Nẵng: Xác định đối tượng chuyên tạt keo 502 vào phụ nữ đi đường

Sáng 21/2, Công an quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng xác nhận đã làm rõ đối tượng nhiều lần tạt chất lỏng gây bỏng nhẹ vào phụ nữ đi đường, khiến người dân lo lắng, hoang mang.

Bình Thuận: Có thêm nghi can vụ nhân viên cây xăng bị giết

Ngoài hung thủ trực tiếp gây án còn xuất hiện thêm một người mặc áo khoác đen.

Gió mùa Đông Bắc tràn về, Hà Nội sắp mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai (22/2), ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Thời tiết Hà Nội từ ngày mai có mưa, trời rét về đêm và sáng.

Mâu thuẫn khi 'tán gái', nam sinh lớp 12 gây trọng án

Long tán tỉnh bạn gái của Kiên, vì việc này mà giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và hẹn gặp nhau 'giải quyết'...

'Góc nhìn thẳng' việc điều tra vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên ở Điện Biên

Nhiều người lên án, đổ lỗi cho Công an để cho nạn nhân bị sát hại dã man, thậm chí họ còn "dạy" Công an phải làm như thế nào trong khi không hề biết về nguyên tắc nghiệp vụ...

'Siêu máy bay' chuyên chở xe của Tổng thống Mỹ đáp xuống Nội Bài có gì đặc biệt?

Siêu máy bay vận tải Boeing C-17 Globemaster III chở thiết bị và chiếc trực thăng Marine One (VH-60N) sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài đã rời đi ngay sau đó.

Vụ kiện ông chủ cà phê Trung Nguyên: Ông Vũ nói với bà Thảo 'Tôi chưa bao giờ sai với cô'

Trong phiên tòa buổi chiều, ông Vũ rất nhiều lần lớn tiếng bức xúc. Ông từ chối đọc lá thư của các con mà phía bà Thảo mang đến. "Tôi chưa bao giờ sai với cô điều gì cả", ông nói.

Vụ nữ sinh giao gà: Thủ tướng đề nghị áp dụng hình phạt nghiêm khắc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến đối với vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị hãm hiếp, giết hại tại tỉnh Điện Biên trong dịp Tết Âm lịch vừa qua.

3 tiếng dỡ hàng từ 'ngựa thồ' của Tổng thống Mỹ ở sân bay Nội Bài

Sau hơn 3 tiếng bốc dỡ hàng hóa, chiếc máy bay vận tải quân sự C-17 cất cánh rời sân bay Nội Bài lúc 16h15 chiều nay.

Việt kiều bị tạt axit ngày Tết: Đôi mắt bị tổn thương nặng

Nam Việt kiều bị tạt axit ngày Tết ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) bị bỏng 90% gương mặt, mắt không thể mở hoàn toàn và thị lực chỉ còn khoảng 15-20%.

Lý do bên trong cuộc tranh cãi nảy lửa sự kiện Công an Điện Biên nhận thưởng vụ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết

Cơ quan Công an tỉnh Điện Biên tổ chức khen thưởng những cá nhân tham gia phá chuyên án nữ sinh đi giao gà bị hãm hiếp, giết chết chiều 30 Tết khiến dư luận tranh luận nảy lửa.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ chủ mưu thản nhiên đi ăn phở, còn cùng mọi người suy đoán hung thủ là ai

Sau khi gây án và bị triệu tập nhiều lần, Công vẫn thản nhiên đi ăn phở hằng ngày và còn cùng mọi người suy đoán xem kẻ nào mới là hung thủ đích thực sát hại cô gái.

Đôi nam nữ nhảy xuống hồ sau cuộc cãi vã, 1 người tử vong

Phát hiện có người rơi xuống hồ điều hòa, người dân đã hô hoán lực lượng chức năng đến cứu nhưng bất thành.

Vụ hai nữ sinh Đắk Lắk 'mất tích': Bỏ nhà đi vì... bị mẹ thu điện thoại?

Theo vị Trưởng Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 nữ sinh "mất tích" tại một căn nhà hoang. Bước đầu xác định 2 nữ sinh này tự bỏ nhà đi.

Bí ẩn con số 1449 trên mặt tiền ngôi nhà cổ tại Phan Thiết

Nhiều người dân không khỏi thắc mắc về con số 1449 được đắp bằng xi măng ở vị trí trang trọng ngay chính giữa mặt tiền biệt thự cổ có ghi năm xây dựng 1923 tại Phan Thiết (Bình Thuận).

'Giấy trắng mực đen' tố Á hậu trong cuộc thi sắc đẹp bán dâm giá nghìn đô

Từng trả lời trên truyền hình là bản thân không có hành vi bán dâm, trên người vẫn mặc quần áo, chỉ nói 2 - 3 câu thì công an ập vào, tuy nhiên, tại Bản kết luận điều tra của công an TP.Hồ Chí Minh khẳng định, Á hậu T.D đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị bắt.

Sự xảo quyệt của chủ mưu vụ nữ sinh giao gà: Ít nhất 2 lần bị triệu tập nhưng vẫn được thả về

Tất cả những lời khai về quá trình gây án cũng như các thủ đoạn tinh vi nhằm xóa dấu vết, tẩu tán vật chứng của nhóm 5 đối tượng đã khiến cho tất cả mọi người cảm thấy phẫn nộ.

Mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lên tiếng trong sự đau khổ tột cùng!

Theo mẹ đẻ nạn nhân, trước mắt gia đình chỉ mong cơ quan pháp luật sớm xác định rõ các hung thủ để xử lí đúng người, đúng tội theo quy định.

Vụ nổ ở gia đình Thanh Hóa có 9 người: Ghét anh, em trai gài mìn

Chiều tối nay, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin đã bắt giữ người em trai vụ nổ mìn ở gia đình có 9 người hôm mùng 5 tết.

Tâm sự đau xót của bố mẹ nghi phạm trẻ nhất vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

Bố nghi phạm Lường Văn Lả cho biết vì biết con nghiện nên gia đình theo sát con 24/24, mặc dù nghiện nhưng Lả vẫn rất ngoan ngoãn, không cãi lại cha mẹ nửa lời. Dù theo dõi rất sát con trai, nhưng trong lúc gia đình lơ là vì bận chuẩn bị cơm Tết, Lả vờ cầm xẻng ra đồng để ra khỏi nhà rồi gây án.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Hàng xóm ớn lạnh về thái độ hung thủ khi bị bắt

Sau khi gây án, Trần Văn Công, một trong 5 đối tượng bị khởi tố liên quan đến vụ sát hại nữ sinh bán gà ở Điện Biên, vẫn giữ thái độ thản nhiên đến ớn lạnh dù đã bị bắt.

Trước khi hãm hiếp - sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên, Bùi Văn Công và chiếc xe tội lỗi đã gây tai nạn ngày 28 Tết

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh Bùi Văn Công gây tai nạn với một chiếc xe ô tô vào ngày 28 Tết.

Hà Tĩnh: Vừa về quê sau 20 năm đi xuất khẩu lao động, người phụ nữ nghi bị chồng sát hại

Công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đang tạm giữ ông Lê Hải Châu (SN 1958) vì nghi liên quan đến cái chết của vợ ông này.

Thêm 29 bé trai Hưng Yên bị sùi mào gà do nong bao quy đầu tại nhà nữ y sĩ

Sau 4 tháng điều tra, cơ quan công an tỉnh Hưng Yên xác định có thêm 29 bé trai bị sùi mào gà sau nong bao quy đầu tại nhà y sĩ Hiền.

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết

Trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc pháp y tử thi và tìm kiếm nạn nhân mất tích là 2 trong 4 nghi vấn được dư luận đặt ra về vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, hiếp dâm.

Nữ sinh giao gà bị sát hại: Xã bất ngờ vì kẻ chủ mưu 'nghiện nhưng ngoan'

Bùi Văn Công - kẻ chủ mưu gây ra vụ án mạng khiến nữ sinh Cao Mỹ Duyên tử vong được chính quyền địa phương nhận xét là đối tượng "ngoan".

Ném hành lý như ném gạch, nhân viên sân bay Đà Nẵng bị cảnh cáo

Hai nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý như ném gạch bị cảnh cáo vì có hành vi không phù hợp đối với hàng hóa ký gửi của hành khách.

Hà Tĩnh: Người mẹ bị nghịch tử đánh chấn thương sọ não đã tử vong

S0au một tuần cấp cứu chấn thương não tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì bị con trai đánh, chiều tối ngày 18/2, bà Nguyễn Thị L. (SN 1966, trú xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã tử vong.

Mức án nào cho 5 bị can sát hại nữ sinh đi giao gà?

Cả 5 bị can liên quan vụ án đều khai nhận hành vi Hiếp dâm đối với nữ sinh 22 tuổi. Tuy nhiên, đến thời điểm này chỉ có 3 người bị khởi tố về hành vi trên. Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả chỉ bị khởi tố về hành vi Giết người.

Nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5 như nghỉ Tết

Người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 8 ngày dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

Tướng công an lý giải việc khai quật thi thể nữ sinh giao gà bị giết

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên lý giải việc khai quật, khám nghiệm lại tử thi nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị giết sau khi mất tích vào ngày 30 Tết.

Clip gây bức xúc: Nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý của khách

Cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, bức xúc về clip việc nhân viên dịch vụ mặt đất tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng liên tục ném hành lý ký gửi từ máy bay vào xe đẩy.

Nữ sinh bị giết ở Điện Biên: Chưa thể xác định nạn nhân mang thai

Cơ quan điều tra chờ kết luận của cơ quan khoa học về việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) trước khi bị sát hại có thai hay không.

Nhiều tình tiết mới trong vụ tạt axit, cắt gân chân

Một người dân chứng kiến cho biết, lúc này khi Nghiêm vừa thấy người anh ruột Võ Duy Hoàng liền nói: "Sao anh làm vậy với em". Tuy nhiên Hoàng không trả lời câu hỏi này.

Vì sao công an khai quật tử thi nữ sinh giao gà dịp Tết?

Luật sư cho rằng cơ quan điều tra chỉ khai quật tử thi để tái khám nghiệm khi vụ án có tình tiết mới hoặc lời khai về đồng phạm, tội phạm khác.

Chạy trốn ‘yêu râu xanh’, cô gái 19 tuổi ngã từ tầng 16 xuống đất thiệt mạng

Sau khi thấy nạn nhân đã tử vong, gã “yêu râu xanh” đã phi tang thi thể cô gái trẻ bằng cách tạo hiện trường giả là một vụ tai nạn giao thông.

Bi kịch của Công nương Meghan Markle: Gia đình liên tục nói xấu

Quyền riêng tư của công nương Anh bị xâm hại khi The Sun tung nguyên văn bức thư viết tay đầy đau khổ của cô gửi cho cha, còn gia đình liên tiếp phát ngôn thất thiệt về cô.