Ronaldo có bộ sưu tập đồng hồ kim cương đắt giá

Ngôi sao tuyển Bồ Đào Nha có bộ sưu tập đồng hồ "khủng" với điểm nhấn là chiếc Rolex GMT Master Ice.

Rolex GMT Master II Ice: Với mức giá khởi điểm gần 490.000 USD, đây là chiếc đồng hồ đắt nhất mọi thời đại thương hiệu Thụy Sĩ từng đưa ra thị trường. Nó được làm từ vàng trắng 18 carat với 30 carat kim cương trắng rực rỡ gắn trên mặt số. Phần dây đeo cũng được đính những viên kim cương cắt hình baguette lấp lánh. Tuy nhiên, đây không phải chiếc Rolex đắt nhất từng được bán lại. Vị trí này thuộc về mẫu Paul Newman Daytona. Nó được bán với giá 17,8 triệu USD trong cuộc đấu giá hồi tháng 10/2017. Ảnh: Xbiao.

2sao.vn | Photobook

Ronaldo xuất hiện lần đầu với mẫu Rolex GMT Master II Ice trong lần tham dự Dubai Globe Soccer Awards hồi tháng 1/2020 ở Dubai (UAE). Theo Sport Bible, Ronaldo nằm trong số ít khách hàng được chọn để sở hữu mẫu đồng hồ này. Ảnh: PageSix.

2sao.vn | Photobook

Rolex Yacht-Master II: Ronaldo là tín đồ của Rolex. Anh còn sở hữu chiếc Yacht-Master II 44 mm với mức giá bán ra khoảng 48.000 USD. Các fan từng nhìn thấy CR7 đeo thiết kế này trong lần di chuyển đến sân đấu cùng các thành viên của Juventus. Ảnh: Super Watch Man.

2sao.vn | Photobook

Mẫu đồng hồ này được giới thiệu lần đầu tiên năm 2010 với hai phiên bản 116688 (vàng trắng) và 116689 (vàng). Ronaldo sở hữu cả hai mẫu này. Các chi tiết trên mặt đồng hồ cũng được thiết kế tỉ mỉ. Nó có hình tam giác ở điểm 12h và hình chữ nhật ở điểm 6h. Mẫu đồng hồ cũng được lập trình bộ đếm ngược 1-10 phút. Dây đeo tạo cảm giác mạnh mẽ với hệ thống Easylink, giúp người dùng dễ dàng tăng chiều dài dây khoảng 5 mm. Ảnh: X-watch.

2sao.vn | Photobook

Franck Muller Cintrée Curvex Tourbillon Sertissage: Những viên kim cương dường như luôn là yếu tố tiên quyết trước khi ngôi sao Juventus "xuống tiền" cho một chiếc đồng hồ. Lúc CR7 giao lưu với tay đua công thức một Lewis Hamilton, giới săn ảnh đã nhìn thấy anh đeo trên tay chiếc Franck Muller Cintrée Curvex Tourbillon Sertissage từ hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Thiết kế được đánh giá mang vẻ đẹp vĩnh cửu nhờ 600 viên kim cương cắt baguette nạm kín vỏ và dây đeo. Để sở hữu sản phẩm của Franck Muller, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phải chi khoảng 1,6 triệu USD. Ảnh: TL.

2sao.vn | Photobook

Jacob H24 Four Time Zone Factory: Trong lần di chuyển cùng đồng đội ở Juventus, Ronaldo xuất hiện với chiếc Jacob H24 Four Time Zone Factory. Mẫu đồng hồ này có giá bán ra khoảng 150.000 USD. Ảnh: Super Watch Man.

2sao.vn | Photobook

Mẫu này được thiết kế viền kim cương, dây đeo làm từ da cá sấu. Mặt đồng hồ cho phép chủ nhân xem được nhiều múi giờ cùng lúc. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 30 m. Ảnh: Jomashop.

2sao.vn | Photobook

TAG Heuer Carrera MikroTourbillonS: Mẫu đồng hồ trị giá hơn 200.000 USD cũng nằm trong bộ sưu tập của Ronaldo. Việc CR7 sở hữu mẫu đồng hồ này cũng không quá bất ngờ khi anh chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Thậm chí, Ronaldo còn có thiết kế với điểm nhấn chữ "CR7" dành cho riêng mình. Ảnh: TL.

2sao.vn | Photobook

Chiếc TAG Heuer Tag Heuer Carrera MikroTourbillonS là mẫu có tourbillon nhanh nhất thế giới. Hiểu đơn giản, tourbillon chỉ bộ phận của đồng hồ với cơ chế luôn tự động quay. Bộ phận này không bắt buộc phải có trong mọi loại đồng hồ mà chỉ là phần bổ sung thêm. Tourbillon thường chỉ xuất hiện trên những mẫu đồng hồ đắt tiền. Ảnh: Super Watch Man.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ronaldo-co-bo-suu-tap-dong-ho-kim-cuong-dat-gia-post1231147.html

Cristiano Ronaldo