Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa 'cute ngang'

Đại sứ toàn cầu của Yves Saint Laurent (YSL) - Rosé (BLACKPINK) vừa có một phen "đại náo" show diễn của hãng trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Nếu tối 28/2, Jisoo khiến fan xao xuyến với tạo hình khác lạ tại show diễn của Dior thì rạng sáng 1/3, Rosé tiếp tục khiến trái tim BLINK (fandom của BLACKPINK) loạn nhịp khi xuất hiện tại show diễn trình làng bộ sưu tập Womenswear Fall - Winter của YSL.

Tạo hình không quá mới lạ nhưng Rosé vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với sắc vóc và khí chất sang trọng.

Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-1Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-2
Set đồ nhìn đơn giản nhưng kén dáng và khó mặc này được Rosé "cân đẹp".

Rosé mặc áo dài nằm trong bộ sưu tập Spring Ready-to-wear 2023 của hãng, phối cùng sandal có giá gần 30 triệu đồng. Việc mặc croptop và quần short bên trong giúp khoe trọn đôi chân thon dài của Rosé.

Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-3
"Hung thần" Getty Images cũng không thể làm khó hay "dìm hàng" visual của Rosé.

Lối make-up và làm tóc của Rosé trong lần trở lại Paris này không có nhiều điểm mới. Mái tóc buộc nửa dường như trở thành một trong những kiểu tóc thương hiệu của giọng ca chính BLACKPINK.

Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-4Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-5
Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-6

Như thường lệ, nàng Đại sứ của YSL được xếp ngồi tại hàng ghế đầu. Khoảnh khắc trò chuyện "thao thao bất tuyệt" của Rosé với Dua Lipa được bắt trọn khiến fan thích thú.

Từ quý cô thời thượng, Rosé bỗng hóa cô em nhỏ đáng yêu khi ngồi cạnh Dua Lipa. Giọng ca Levitating được công chúng biết đến có mối quan hệ thân thiết với các thành viên của BLACKPINK sau khi kết hợp với nhà "Hắc Hường" trong ca khúc Kiss and Make Up.

Rosé BLACKPINK: Khí chất ngút ngàn, ngồi cạnh Dua Lipa cute ngang-7

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/rose-blackpink-tai-show-ysl-khi-chat-ngut-ngan-ngoi-canh-dua-lipa-lai-cute-ngang-post1513946.tpo

Yves Saint Laurent Rosé BlackPink

Tin tức mới nhất