Rosé (BLACKPINK) nhận điểm 10 xử lý sự cố, hé lộ dancer cứu nguy

Nếu Rosé (BLACKPINK) không phát hiện sớm và nhanh tay giữ lấy phần áo bị tuột thì đây sẽ là sự cố trang phục nghiêm trọng.

Tại concert trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK ở Jakarta (Indonesia), Rosé đã gặp sự cố bất ngờ về trang phục khi biểu diễn ca khúc solo - Hard To Love.


Toàn cảnh sự cố trang phục của Rosé.

Khi đang biểu diễn, Rosé phát hiện phần dây của chiếc váy cổ yếm cô đang mặc bị tuột. Nữ thần tượng đã nhanh chóng lấy tay giữ phần trên của váy và ra hiệu nhờ một vũ công cài lại giúp. Rosé cố gắng vừa hát, vừa hất tóc ra phía trước để vũ công tiện hỗ trợ.

Cư dân mạng giành nhiều lời khen cho sự nhanh trí, bình tĩnh và chuyên nghiệp của Rosé dù gặp sự cố bất ngờ. Người hâm mộ cũng được phen hú hồn khi xem lại. Vì nếu Rosé chậm tay một chút, phần trên bị tuột của chiếc váy yếm hở lưng vốn tôn dáng này sẽ trở thành công cụ "phản chủ" khiến nữ idol khó xử.


Tính đến 15 giờ ngày 13/3, video nam vũ công giúp Rosé khắc phục sự cố trên sân khấu đã nhận về hơn 3,1 triệu lượt xem trên Twitter.

Thay vì giành lời khen cho Rosé, một bộ phận netizen lại chỉ trích nữ thần tượng hát nhép do phát hiện backtrack được bật lớn khi cô không hát do bận xử lý trang phục.

Nhiều fan đã lập tức đáp trả rằng đây là cái cớ anti-fan cố bới móc để chỉ trích Rosé, bởi nếu xem kỹ các fancam sẽ thấy rõ Rosé luôn cố hát lớn để át đi backtrack, thậm chí nghe rõ một số khoảnh khắc nữ idol bị lạc giọng, hát lệch tông khi cố chỉnh lại áo.

Trong fancam quay cận, fan phát hiện dường như nam dancer khá lúng túng, khó khăn để cài lại phần móc cài giúp Rosé và thậm chí tay đang run. Những lời cảm ơn, lời khen về hành động tốt bụng, đáng yêu được netizen gửi tới nam dancer.

Rosé (BLACKPINK) nhận điểm 10 xử lý sự cố, hé lộ dancer cứu nguy-1

Danh tính của nam dancer này cũng được fan nhanh chóng tìm ra. Anh là Baekdo, một trong những thành viên của nhóm nhảy Hàn Quốc - PHEROMONE.

Không chỉ cùng team hỗ trợ biểu diễn trong concert Born Pink của BLACKPINK, mà anh còn hợp tác cùng nhiều thần tượng khác như NCT 127, Onew (SHINee), tham gia biên đạo cho ca khúc Focus của Johnny (NCT 127)...

Rosé (BLACKPINK) nhận điểm 10 xử lý sự cố, hé lộ dancer cứu nguy-2Rosé (BLACKPINK) nhận điểm 10 xử lý sự cố, hé lộ dancer cứu nguy-3Rosé (BLACKPINK) nhận điểm 10 xử lý sự cố, hé lộ dancer cứu nguy-4

Baekdo sở hữu Instagram cá nhân có hơn 26,1K lượt theo dõi. Anh hiếm khi chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Nam dancer thường đăng tải những ảnh hậu trường chụp tại các chương trình anh và nhóm nhảy tham gia hoặc những video luyện tập, biên đạo.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/rose-blackpink-nhan-diem-10-xu-ly-su-co-trang-phuc-he-lo-danh-tinh-dancer-cuu-nguy-post1517210.tpo?fbclid=IwAR0sHNenINdL0kTMP4F0rT7K58AQ2prXXbIQnhvXAvGgcX__bLBmLpGu6GI

Rosé BlackPink

Tin tức mới nhất