Rũ bỏ phấn son, Phạm Băng Băng hóa thân thành nữ sinh viên giản dị đến không ngờ

Người đẹp gây bất ngờ với ngoại hình giản dị trên trường quay bộ phim "Tha sát".

Ngày 20/4, Phạm Băng Băng đã ghi hình dự án mới mang tên Tha sát tại trường Đại học Nam Kinh. "Nữ hoàng giải trí" khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình giản dị, có phần quê mùa khi để tóc mái bằng, đeo kính. Tuy vậy nữ diễn viên rất ra dáng một cô sinh viên đại học - đúng với yêu cầu về nhân vật.


Trang phục và kiểu tóc khiến Phạm gia trẻ trung hơn tuổi thật.

Tha sát là dự án phim tiếp theo của đạo diễn Tào Bảo Bình sau Liệt Nhật Chước Tâm. Trong dự án này đạo diễn Tào Bảo Bình sẽ đưa linh hồn của một người đàn bà mãnh liệt, yêu hận bất phân vào nhân vật nữ chính do Phạm Băng Băng đảm nhận.


Trên tay người đẹp là chiếc quạt in hình em trai Phạm Thừa Thừa.

Trong Tha sát, Phạm Băng Băng đảm nhận vai một phụ nữ bí ẩn, dám yêu dám hận và luôn khẳng khái đi theo lý lẽ con tim. Còn Hoàng Hiên sẽ vào vai chàng trai "giải mã" nữ chính. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, cặp đôi sẽ thể hiện chuyện yêu đương mãnh liệt nhưng cũng đầy đau thương, oán hận.

Với sự tham gia cũng như sự đảm bảo về năng lực diễn xuất và danh tiếng của Phạm Băng Băng và Hoàng Hiên, Tha sát hứa hẹn sẽ là bộ phim điện ảnh được giới chuyên môn và khán giả đón nhận.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất