Chúng ta thường có xu hướng yêu thích việc đi ăn bên ngoài, đặc biệt ở trong các nhà hàng sang trọng bởi tin rằng mọi thứ tại nơi này sạch sẽ không tì vết. Trên thực tế, số lượng khách đông đúc, giới hạn về thời gian phục vụ, một số nhà hàng vẫn phải đối mặt với chuyện kém vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vẫn biết nên "khuất mắt trông coi" nhưng nếu vô tình mắt thấy tai nghe như các trường hợp như dưới đây, liệu thực khách có còn muốn thưởng thức?
Không phải chỗ nào cũng có thể gác chân nhé! Tưởng tượng những miếng thịt gà chiên giòn còn lấn cấn bụi đất của gót giày, chắc bạn chẳng cần chấm thêm tương ớt.
Mải "chém gió" tung bay rồi nuốt luôn chiếc đinh ốc này vào bụng thì đúng là: Xuân này con không về!
Quầy buffet line nay thoang thoảng mùi hương của chân ai.
Tôi thấy bình đựng nước sốt cà chua trộn xà phòng.
Cách rã đông thịt gà đảm bảo thịt mềm mại, tươi ngon trong vài phút.
Khi bạn muốn tạo hình đồ ăn nhưng không tìm thấy khuôn.
Đến chuột cũng thích pizza.
Một đầu bếp chặt xương ngay trên…nền đất. Chẳng biết họ có cần tài trợ cho một chiếc thớt không nhỉ?
Để đây cho nó tiện!
Bảo sao những chiếc bánh có mùi hương đến lạ!
An Chi
Theo Vietnamnet