Vừa qua tại Công viên Tao Đàn TPHCM, buổi họp báo chính thức khởi động mùa 3 chương trình Running Man Vietnam đã diễn ra trong không khí rộn ràng và đầy hào hứng.
Sau 4 năm mới quay trở lại, Running Man Vietnam mùa 3 được đánh giá là một trong những gameshow truyền hình đáng chú ý nhất của năm 2025.
7 thành viên chính thức bao gồm Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát, Anh Tú Atus, Quang Trung, Quang Tuấn, Quân A.P và bóng hồng duy nhất là Ninh Dương Lan Ngọc.
Trò chuyện cùng với truyền thông, Trấn Thành chia sẻ: “Tôi giờ cũng có tuổi rồi, còn bị thoát vị đĩa đệm lẫn gai đốt sống cổ rất ngại vận động mạnh. Nhưng ekip đã có lời mời quá dễ thương đi, rất chân thành, tôi không thể từ chối được. Năm nay, tôi không còn là 'khủng long' hay 'đuông dừa' nữa mà một con "bò biển" chính hiệu”.
Ninh Dương Lan Ngọc nói về chấn thương khi tham gia chương trình: “Tham gia tới mùa thứ 3 rồi, tôi cũng muốn mang lại những điều mới mẻ cho chương trình. Nhất là muốn đối đầu với anh 'bò biển' Trấn Thành. Nhưng muốn đấu với kẻ mạnh thì phải chuẩn bị thể lực tốt. Chắc cũng “già” rồi nên sức lực cũng có hạn. Nhưng cũng như tinh thần của RNM3, kiểu gì tôi cũng chiến đấu hết sức mình.”
Liên Bỉnh Phát, người đảm nhận nhiệm vụ “quăng miếng” chính của chương trình cho biết: “Khi mọi người xem những thước phim của chương trình năm nay sẽ thấy tuy thể lực của chúng tôi có yếu đi nhưng tinh thần rất đong đầy.”
Tân binh Anh Tú Atus tiết lộ, lần đầu tham gia chương trình thực tế về vận động, anh tưởng chỉ chơi nhẹ để ghi hình, không ngờ ai cũng chơi thật, chạy thật.
"Lần đầu tôi thấy dàn cast không chỉ thở bằng mũi mà phải thở bằng mắt, bằng tai, nói chung thở bằng tất cả những gì có thể thở được. Lần đầu tiên tham gia show mà tôi thấy có người vừa chạy vừa ói" – nam diễn viên tiết lộ.
Quân A.P, em út của nhóm cũng bày tỏ sự phấn khích: “Quân rất vinh dự được là một phần của gia đình Running Man Vietnam mùa 3. Trong mấy tập đầu em khá ngây ngô và ngây thơ. Nhưng em nghĩ điều đó không thể kéo dài mãi được, em sẽ trưởng thành lên trong các tập sau.”
Quang Trung tố ngược Quân A.P: “Ngay từ tập đầu tiên em thấy Quân đã là một con người khác rồi, sự ngây thơ Quân nói chỉ nằm trong trí tưởng tượng của Quân thôi. Em hi vọng mọi người xem chương trình sẽ cảm nhận được sự vui vẻ đơn giản nhưng mang lại nhiều năng lượng tích cực cho khán giả.”
Quang Tuấn, vừa là thành viên mới, vừa là thành viên “hướng nội” nhất nhóm cho biết: “Đây là lần đầu tiên Tuấn tham gia một chương trình thực tế. Là một trang giấy trắng Tuấn khá lo sợ. Nhưng sau khi tâm sự với các thành viên, được động viên an ủi chỉ cần là chính mình. Tuấn thấy mình được quan tâm, chia sẻ và yêu thương của mọi người.”
Running Man Vietnam mùa 3 sẽ chính thức phát sóng lúc 19h30 thứ bảy hàng tuần, từ 4/10/2025.
Hòa Phạm
Theo Thương Trường






