Ruồi bay vào miệng khi đang truyền hình trực tiếp, nữ MC nuốt rồi tiếp tục dẫn

Không hề lộ vẻ hoảng hốt, nữ MC nuốt luôn con ruồi vừa bay vào miệng mình rồi tiếp tục công việc để không làm gián đoạn chương trình truyền hình trực tiếp.

Sự cố hy hữu xảy ra trong buổi phát trực tiếp bản tin sáng của nữ MC Vanessa Welch thuộc Đài truyền hình Boston 25, Mỹ. Trong lúc đang dẫn dắt thông tin, cô bất ngờ hớp phải một con ruồi bay ngang qua.

Tuy nhiên, cô không hoảng hốt, cố gắng nhổ ra như phản ứng thông thường của mọi người mà đã nuốt con ruồi và tiếp tục công việc, không để nó gián đoạn.

Sự việc diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi. Hình ảnh phát trực tiếp cho thấy một con ruồi đen bất ngờ lọt vào khung hình rồi bay thẳng về phía miệng Vanessa Welch khi cô đang tường thuật tin tức. Chỉ trong tích tắc, cô nhận ra tình huống và phản ứng rất nhanh. 

Ruồi bay vào miệng khi đang truyền hình trực tiếp, nữ MC nuốt rồi tiếp tục dẫn-1
Nữ MC Vanessa Welch.

Ứng xử chuyên nghiệp của Vanessa đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả đang xem trực tiếp chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng cô thể hiện rõ tinh thần tôn trọng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao, sự tỉnh táo và bình tĩnh trong những tình huống bất ngờ.

"Cô ấy thực sự xứng đáng được tăng lương với khả năng kiểm soát tình huống điêu luyện đến vậy", "Không hề phản ứng hoảng loạn, quả là đẳng cấp chuyên nghiệp tuyệt đối", "Có lẽ đây sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với nữ MC"..., những bình luận này liên tục xuất hiện trên các diễn đàn sau sự cố.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ đó là một con ruồi. Một số người cho rằng vật thể rơi vào miệng nữ MC Vanessa Welch có thể chỉ là lông mi giả rơi ra trong lúc cô chớp mắt trên sóng trực tiếp.

Song, bất kể là con ruồi thật hay vật thể lạ nào đó, hành động của nữ MC vẫn khiến khán giả khâm phục vì sự chuyên nghiệp trong công việc.

Đây cũng là bài học về sự tỉnh táo cần thiết để đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra khi làm việc trực tiếp trên sóng truyền hình.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/ruoi-bay-vao-mieng-khi-dang-truyen-hinh-truc-tiep-nu-mc-nuot-roi-tiep-tuc-dan-ar874042.html

MC truyền hình Mạng xã hội

Tin tức mới nhất