'Sạn' to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?

Khán giả đã phát hiện "hạt sạn" to đùng trong tập 3 của "Ga-ra Hạnh Phúc".

Ga-ra Hạnh Phúc là phim truyền hình nối sóng Thương Ngày Nắng Về, vừa lên sóng được 3 tập. Phim quy tụ các gương mặt quen thuộc như Quỳnh Kool, Bình An, Bảo Anh, Duy Hưng...

Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-1

Mới đây cư dân mạng đã phát hiện "hạt sạn" to đùng trong một cảnh phim. Cụ thể, ở cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool) đi mua rau ở chợ, ở góc trái của màn hình xuất hiện một camera man của ekip.

Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-2

Nhiều người cho rằng lỗi ở người quay 1 khi lấy góc toàn lại lấy luôn cả người quay 2. Bên cạnh đó còn là lỗi của người dựng phim, duyệt phim đã không chú ý kỹ. Tuy nhiên số khác thậm chí cho rằng có thể đây là chiêu trò của ekip khi cố tình để lộ sạn với mục đích PR cho phim.

Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-3Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-4Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-5Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-6Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-7Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-8

Ga-ra Hạnh Phúc  xoay quanh nhân vật Sơn Ca - một cô gái trẻ được ông nội dạy nghề sửa xe, lớn lên theo học Trường Cao đẳng Kỹ thuật và trở thành một thợ sửa xe ô tô. Sơn Ca có tính cách lạc quan luôn suy nghĩ tích cực, biết vượt lên số phận để có một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ dù hoàn cảnh khó khăn.

Sạn to tướng trong phim Việt, vô tình hay cố ý?-9
Quỳnh Kool vào vai Sơn Ca - một cô gái có cá tính mạnh mẽ.

Thiện Lành
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/san-to-tuong-trong-phim-viet-vo-tinh-hay-co-y-n-316871.html

Phim truyền hình Việt Nam Nhặt sạn phim

Tin tức mới nhất