Nói khó thì khó thật nhưng rõ ràng chuyện vào bếp nấu ăn chẳng đơn giản. Đầy người rất tự tin vào trình độ của mình, sẵn sàng vào bếp chế biến nhưng chẳng hiểu sao lại... không hề được thần bếp "độ".
Điển hình là việc họ chưa kịp làm gì hoặc chỉ vừa mới hí hoáy nấu nướng đã "nồi đi một nơi, xoong bay một nẻo". Xem loạt ảnh dưới đây bạn mới hiểu, đúng là không phải ai cũng tệ, chỉ là... đen thôi đỏ quên đi.
Giận cá chém thớt.
vvv
Tự an ủi chính mình đã mua nhầm phải hàng "pha ke".
Chỉ là phân biệt nhầm giữa nổi thủy tinh và nhựa thôi mà.
Đang yên đang lành lại tốn tiền.
Đừng vào bếp khi bạn vẫn còn đang say.
Hạ dao chặt gà sai vị trí và cái kết… mặt thớt vỡ đôi.
Số phận cái thớt lận đận như tình duyên của tôi vậy đó.
Mất cả chì lẫn chài.
An Chi
Theo Vietnamnet