Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám

Tháng cô hồn được cho là thời gian đen đủi, chơi cũng khó làm chẳng xong, nhất là 3 con giáp này cần cẩn thận, vận đen có thể đến bất cứ lúc nào.

Tuổi Sửu

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám-1

Bước sang tháng cô hồn, người tuổi Sửu vận đen vượng nên cần thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa gạt, trộm cắp. Ở nơi làm việc, người tuổi này dễ gặp rắc rối, cạnh tranh với đồng nghiệp. Thậm chí có thể xuất hiện nhiều cuộc xung đột, tranh chấp khiến họ khó thích ứng, dễ căng thẳng.

Ngoài họa tiền bạc đã mệt, chuyện tình yêu cũng có vẻ rạn nứt. Các cặp vợ chồng dễ gặp mâu thuẫn, tranh cãi. Nếu không sớm giải quyết, rắc rối sẽ ngăn cách đôi bên, rơi vào cảnh "đồng sàng dị mộng".

Trong tháng cô hồn, người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang... Nếu bắc buộc phải ra ngoài, tránh đi đường vắng người qua lại, hoang vu kẻo bị âm khí xâm chiếm.

Tuổi Ngọ 

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám-2

Trong tháng 7 âm lịch, vận trình của tuổi Ngọ có chút sa sút, làm việc lớn khó thành công. Đây là tin không hề vui với con giáp này trong giai đoạn hiện nay.

Hung họa nhiều hơn cát lành nên bản mệnh phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt trong công việc. Áp lực đè nặng có thể khiến tuổi Ngọ gặp sự cố. Lại thêm tiểu nhân ném đá giấu tay, họ có thể phải chật vật giải quyết.

Chuyện tình cảm giữa tuổi Ngọ và nửa kia không được như ý. Đôi bên có thể xảy ra tranh cãi vì vài vấn đề không thống nhất. Nhưng nhìn một cách tích cực, sau mỗi lần mâu thuẫn đôi bên sẽ hiểu nhau hơn, chỉ cần con giáp này học được cách bao dung.

Tuổi Tỵ 

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám-3

Đường công danh của người tuổi Tỵ có dấu hiệu bị hung tinh ngăn trở. Thậm chí có những lĩnh vực người tuổi này rất tự tin nhưng nay cũng xuất hiện vài cản trở nhất định.

Chỉ một lần không cẩn thận mà xảy ra sơ suất, tuổi Tỵ phải gánh chịu thiệt hại nặng nề. Điều này khiến họ không chỉ phải đền bù thất thoát mà còn dễ bị mất chức, mất việc.

Trong chuyện tình cảm, hai người không thể thống nhất trong công việc nên dù mâu thuẫn nhỏ lại gây ra căng thẳng kéo dài.

Để vượt qua khủng hoảng, con giáp này cần bình tĩnh, cẩn trọng hơn khi giải quyết mọi việc. Điều quan trọng, tuổi Tỵ không nên ham lợi ích trước mắt, đừng mongkhông tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả của người khác. 

An Bình
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sang-thang-co-hon-3-con-giap-kho-tranh-tai-uong-van-den-deo-bam-n-272033.html

tháng cô hồn

Tin tức mới nhất