Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn

Sao Hàn 16/3: Phía Park Han Byul cho hay, cô vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trên bộ phim "Love in Sadness" của đài MBC dù chồng đang vướng bê bối.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-1
Park Han Byul đang phải hứng chịu vô vàn chỉ trích khi chồng cô vướng vào bê bối mại dâm, trốn thuế cùng với Seungri và nhiều idol khác. Mới đây công ty quản lý của nữ diễn viên cho hay Park Han Byul sẽ không rút khỏi bộ phim "Love in Sadness" đài MBC, đồng thời tuyên bố cô đã gần như hoàn thành hết cảnh quay và sẽ tiếp tục tham gia cho đến khi phim kết thúc. Dù Park Han Byul không trực tiếp vướng scandal xong nhiều cư dân mạng vẫn lên tiếng tẩy chay phim, cho rằng cô không phù hợp để xuất hiện trước công chúng trong khoảng thời gian này.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-2
Kangnam và vận động viên trượt băng Lee Sang Hwa xác nhận đang hẹn hò. Cặp đôi quen nhau sau khi cùng xuất hiện trên chương trình tạp kỹ của SBS "Law of the Jungle".

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-3
BTS Jimin, V và Hotshot Ha Sung Woon là những cái tên đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 3.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-4
Cựu trưởng nhóm F.T. ISLAND Choi Jong Hoon trình diện trước Sở cảnh sát để điều tra cáo buộc phát tán ảnh, video bất hợp pháp và hối lộ.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-5
MOMOLAND thay đổi phong cách sexy, chuẩn bị trở lại cùng mini album mới “SHOWME” phát hành ngày 20/3.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-6
Bộ phim "Linh Mục Nhiệt Huyết" của đài SBS tiếp tục vững vàng ngôi đầu với rating tăng từ 16.1 lên 17.5%. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Hàn nổi tiếng là Honey Lee và Kim Nam Gil.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-7
Nam diễn viên Song Il Gook đã có một bài phỏng vấn với tờ báo Newsen. Ông bố tiết lộ việc 3 cậu nhóc Daehan, Minguk, Manse từng bị phân biệt đối xử trong thời gian sống tại Pháp.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn-8
Đại diện nhà đài KBS quyết định tạm hoãn show "2 ngày 1 đêm" vô thời hạn sau bê bối tình dục của Jung Joon Young, người hiện là một trong những thành viên của show.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sao-han-163-park-han-byul-bi-chi-trich-vi-khong-bo-vai-n-178650.html

Choi Jong Hoon Park Han Byul BTS momoland Sao Hàn

Tin tức mới nhất