'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày

"Tôi nói yêu cô ấy khoảng 5 lần mỗi ngày. Một lần khi tỉnh dậy mỗi sáng, một lần nữa trước khi đi làm. Tới khi về nhà, tôi không quên nói tôi yêu cô ấy. Tôi bày tỏ một lần nữa sau bữa tối".

Naver đưa tin trong tập phát sóng ngày 24/1 của chương trình My Ugly Duckling, người dẫn chương trình Shin Dong Yup đã giới thiệu Cha In Pyo là “ông chồng quốc dân”. Vị MC hài hước: “Nói cách khác, anh ấy là kẻ thù công khai của các ông chồng Hàn Quốc: một gã đàn ông hết lòng vì vợ”.

Tiếp đó, người dẫn chương trình Seo Jang Hoon hỏi: “Lần trước, khi Shin Ae Ra tới đây, chị ấy kể anh nói yêu vợ 5 lần một ngày. Giờ anh có nói yêu vợ đủ 5 lần một ngày như vậy nữa không?”.

Sau một giây, Cha In Pyo trả lời: “Tôi nói yêu cô ấy khoảng 5 lần mỗi ngày. Một lần khi tỉnh dậy mỗi sáng, một lần nữa trước khi đi làm. Tới khi về nhà, tôi không quên nói tôi yêu cô ấy. Tôi bày tỏ một lần nữa sau bữa tối. Có khi phải sáu lần một ngày ấy”.

Ông chồng quốc dân Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày-1
Hai người dẫn chương trình Seo Jang Hoon (trái), Shin Dong Yup (phải) và khách mời Cha In Pyo (giữa)

Seo Jang Hoon hỏi: “Thế còn khi anh chị bận việc ở ngoài thì sao?”. “Thì nói qua điện thoại. Bởi nếu không phải tôi nói yêu cô ấy, thì ai sẽ nói đây? Cô ấy là vợ tôi mà”, tài tử trả lời.

Anh cười, và tiếp tục: “Vợ tôi thường nhắn tin lại ‘Em cũng thế’. Thường thì cô ấy sẽ bảo tôi ‘Em cũng thế’ và ‘Anh đừng có làm loạn lên đấy’”.

Seo Jang Hoon tiếp tục: “Khi Shin Ae Ra tham gia chương trình, chị ấy đã gọi điện thoại cho anh. Và anh nói rằng ‘Với tôi, vòng đời của tình yêu này sẽ chấm dứt khi một trong hai lìa đời’. Anh có còn nhớ không?”.

Cha In Pyo đáp: “Cậu nhắc thì tôi nhớ lại rồi. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi cho rằng mình đã nói nhầm. Nếu một trong hai chúng tôi chết đi, chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy đến với người còn lại. Nên tôi muốn sửa lại một chỗ trong câu nói khi ấy, rằng ‘cho tới khi cả hai chúng tôi nhắm mắt xuôi tay’”.

Ông chồng quốc dân Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày-2
Cha In Pyo lảng tránh câu hỏi về việc liệu còn muốn tiếp tục gắn bó với vợ ở kiếp sau.

Tiếp đến, người dẫn chương trình Shin Dong Yup đặt cho Cha In Pyo câu hỏi mà mọi khách mời My Ugly Duckling đều phải trả lời: “Nếu được đầu thai chuyển kiếp, anh vẫn muốn lấy chị nhà chứ?”.

Cha In Pyo lảng tránh bằng cách nói mình không tin vào thuyết luân hồi. Shin Dong Yup bình luận: “Đây là lần đầu tiên có một khách mời từ chối trả lời câu hỏi này đấy”.

Tiếp đến, với câu hỏi thấy vợ đẹp nhất khi nào, Cha In Pyo chia sẻ: “Mỗi buổi sáng, khi chúng tôi mở mắt và nhìn thấy đối phương, cô ấy đều mỉm cười rạng rỡ hỏi tôi ‘Anh ngủ ngon không?’. Suốt 20 năm qua, chúng tôi đều như vậy.

Duy trì điều này không dễ dàng gì, bởi sẽ có những ngày cô ấy ốm, mệt. Nhưng cô ấy vẫn luôn đón chào tôi như thế. Điều này khiến tôi nghĩ, ‘Ồ, mình đã cưới đúng người’. Chỉ cần nhìn, và nghe tiếng cô ấy mỗi sáng thôi, tôi đã rất hạnh phúc rồi”.

Ông chồng quốc dân Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày-3
Cha In Pyo và Shin Ae Ra kết hôn năm 1995 và ở bên nhau được 26 năm

Shin Dong Yup tiếp tục bằng việc đặt câu hỏi: “Có khi nào anh cảm thấy sợ hãi chị nhà không?”. Cha In Pyo đáp: “Tôi không bao giờ sợ hãi cô ấy. Nhưng đôi khi, lòng kiêu hãnh của tôi bị tổn thương khi ngồi cùng xe với vợ.

Chúng tôi đều tự cho rằng mình lái xe vững tay hơn đối phương. Đôi khi, cái cách cô ấy nói khiến tôi nghĩ ‘Em đang coi thường tay lái của anh đấy à?’”.

Tài tử tiếp tục bằng việc kể lại một kỷ niệm vui nhộn: “Hồi mới cưới, vợ tôi lái xe hơi màu đen, còn chiếc tôi đi có màu trắng. Một lần, trong lúc đậu xe, tôi đã vô tình quệt phải xe của cô ấy.

Kết quả, xe của tôi có một vết xước màu trắng, còn xe của vợ tôi có một vết y hệt nhưng màu đen. Bởi tai nạn ấy, cho tới tận bây giờ, mỗi khi tôi cố đậu xe, vợ tôi đều bảo để cô ấy làm cho. Thế nên, tôi đã phải nhường ghế lái cho vợ”.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ong-chong-quoc-dan-cha-in-pyo-noi-yeu-vo-5-lan-moi-ngay-post1176917.html?

Cha In Pyo Sao Hàn

Tin tức mới nhất