Hollywood thương tiếc trước sự ra đi của ‘007’ Sean Connery

Nhiều nhà làm phim, diễn viên, nghệ sĩ đã có lời tri ân, tưởng nhớ Sean Connery trên mạng xã hội. Nam diễn viên mới qua đời hôm 31/10 ở tuổi 90.

Sean Connery, 007 đầu tiên trên màn ảnh rộng, đã hút hồn khán giả nhiều thế hệ bằng nhiều vai diễn đáng nhớ. Ngày 31/10, ông qua đời ở tuổi 90. Sự ra đi của ông khiến cả Hollywood thương tiếc.

Trên Twitter, Michael G. Wilson và Barbara Broccoli, nhà sản xuất của loạt phim 007 viết: “Chúng tôi đau đớn trước tin ngài Sean Connery đã qua đời. Ông ấy đã, đang và sẽ mãi mãi được nhớ tới như James Bond nguyên bản, người đã mở lối đi riêng vào lịch sử điện ảnh bằng câu thoại ‘Tên tôi là Bond… James Bond’.

Ông ấy khởi xướng một cuộc cách mạng với thế giời bằng màn hóa thân có một không hai thành tay điệp viên quyến rũ. Không ai có thể nghi ngờ đóng góp của ông với thành công của thương hiệu điện ảnh. Chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn ông”.

Hollywood thương tiếc trước sự ra đi của ‘007’ Sean Connery-1
Nam diễn viên Sean Connery và bạn diễn Shirley Eaton trên phim trường "Goldfinger" (1964). Ảnh: MGM.

Sam Neil, bạn diễn của Connery trong bộ phim The Hunt for Red October, viết: “Mỗi ngày trôi qua trên phim trường cùng Sean Connery là một bài học trực quan về diễn xuất. Nhưng tất cả sự quyến rũ và sức mạnh ấy đều là nét độc đáo riêng có của Sean Connery. Mong người đàn ông, người diễn viên vĩ đại ấy yên nghỉ”.

Nam diễn viên Hugh Jackman cũng hòa vào bầu không khí tiếc thương Sean Connery bằng dòng chia sẻ: “Tôi đã lớn lên với Sean Connery là thần tượng. Một huyền thoại trên màn ảnh, và ngoài đời thực. Mong ông yên nghỉ”.

Ông ấy là James Bond vào thời của bố tôi, và bố đã ủng hộ sự nghiệp của ngài Connery suốt cuộc đời. Bố luôn đưa tôi đi xem bất kỳ bộ phim nào mà thần tượng của ông xuất hiện. Tôi có những ký ức ngọt ngào khi quan sát bố thưởng thức bộ phim của nam diễn viên ông yêu thích. Thế nên, Sean Connery ra đi khiến tôi có cảm giác như thể mình mất bố một lần nữa. Xin hãy yên nghỉ, tiến sĩ Jones”, Kevin Smith ngậm ngùi.

Daniel Craig, nam diễn viên đang vào vai James Bond trên màn ảnh, bày tỏ sự tiếc thương thông qua bài viết trên tài khoản Twitter chính thức của loạt phim 007: “Thật đau buồn biết bao khi nghe tin về sự ra đi của một trong những tượng đài điện ảnh vĩ đại.

Ngài Sean Connery sẽ luôn được tưởng nhớ như James Bond và hơn thế nữa. Ông ấy đã định hình cả một thời đại và phong cách. Sự thông minh và quyến rũ ông thể hiện trên màn ảnh là không thể nào đong đếm. Sean Connery đã góp phần tạo ra các bom tấn hiện đại”.

Craig bày tỏ niềm tin Connery sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các diễn viên và nhà làm phim trong tương lai. “Xin được thành thật chia buồn với thân nhân của ông. Ở nơi ông tới, tôi mong sẽ có một sân golf thật xịn”.

Hollywood thương tiếc trước sự ra đi của ‘007’ Sean Connery-2
Sean Connery và Harrison Ford trong phim "Indiana Jones and the Last Crusade" (1989). Ảnh: IMDb.

Dame Shirley Bassey, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề cho ba phần phim 007, bao gồm Goldfinger, chia sẻ trên Twitter: “Tôi rất buồn khi nghe tin Sean đã ra đi. Xin chia buồn với thân nhân của anh. Anh là một con người tuyệt vời, một quý ông thực thụ và sẽ mãi mãi gắn liền với Bond.

Khi còn trẻ, tôi từng chạy bên đường biên, huýt gió để cổ vũ khi Sean thi đấu cùng đội bóng của anh ấy, The Showbiz XI! Tôi sẽ luôn ở đây cổ vũ cho anh, Sean ạ! Anh sẽ sống mãi trong tim chúng tôi, mong anh yên nghỉ”.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/hollywood-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-007-sean-connery-post1148280.html

Sean Connery Sao hollywood

Tin tức mới nhất