Sao phim 'Ký sinh trùng' bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh 'nóng'

Jo Yeo Jung được mệnh danh là nữ hoàng cảnh "nóng" của điện ảnh Hàn, từng đóng vợ của Song Seung Hun trong phim 19+.

Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-1
Jo Yeo Jung (phải) là một trong các diễn viên chính của phim Ký sinh trùng (Parasite) - tác phẩm châm biếm xã hội của Hàn Quốc giành giải Cành Cọ Vàng và đang được đón nhận tại rạp chiếu Việt Nam. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-2
Nữ diễn viên sinh năm 1981 vào vai vợ của ông chủ Park, một phụ nữ thay chồng quán xuyến gia đình. Nữ diễn viên kể, hồ sơ bối cảnh của phim (những thông tin nền không được thể hiện trên phim) cho biết nhân vật của cô kết hôn từ năm 22 tuổi, không đi làm, hưởng thụ cuộc sống nhung lụa nên suy nghĩ đơn giản. Jo Yeo Jung thể hiện sinh động vẻ hiền lành, ngây thơ, yếu đuối và dễ bị chồng tác động trong phim, bằng lối diễn vừa tự nhiên vừa trào phúng. Trong phim, cô có một cảnh ân ái với Lee Sun Kyun - người vào vai người chồng, nhưng cảnh này được cắt ngắn trong bản chiếu tại Việt Nam. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-3
Jo Yeo Jung bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 1999, song các phim truyền hình và điện ảnh thời kỳ đầu của cô không tạo được nhiều ấn tượng. Khi người đẹp xứ Hàn sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh, tự mình thực hiện nhiều cảnh tình dục táo bạo trong các phim nghệ thuật, tên tuổi của nữ diễn viên này thăng hạng, được mệnh danh là nữ hoàng cảnh "nóng" Hàn Quốc. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-4
Phim cổ trang The Servant (năm 2010) là bước ngoặt trong sự nghiệp của Jo Yeo Jung. Trước khi cô nhận lời, nhiều sao nữ từng từ chối vai nữ chính bởi phim tràn ngập cảnh nhạy cảm, vừa lộ thân vừa diễn cảnh "yêu" nóng bỏng. Diễn xuất của Yeo Jung trong phim được ghi nhận, mang về cho cô đề cử Nữ diễn viên xuất sắc của giải Grand Bell và đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc của giải Rồng Xanh. Nhưng nữ diễn viên cũng chấp nhận đánh đổi tình cảm cá nhân, bị bạn trai chia tay khi đóng phim này. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-5
Trong The Servant, Jo Yeo Yung có nhiều cảnh khỏa thân, làm tình táo bạo.
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-6
Cùng là phim cổ trang, The Concubine của hai năm sau đó thêm một lần chứng minh sự hy sinh của Jo Yeo Jung (phải) cho dòng phim sắc dục nghệ thuật, cũng như khả năng diễn xuất tâm lý. Tờ The Dongguk Post ca ngợi cô là viên ngọc ẩn mình của điện ảnh Hàn. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-7
Năm 2014, Jo Yeo Jung hợp tác với tài tử Song Seung Hun trong bộ phim được gắn mác 19+ Obsessed. Phim kể về mối tình vụng trộm giữa một đại tá (Song Seung Hun đóng) với vợ của cấp dưới (Lim Ji Yeon đóng). Jo Yeo Jung chỉ thuộc tuyến phụ, vào vai vợ của Song Seung Hun, nhưng hai diễn viên có một cảnh "giường chiếu" ở đầu phim. 
Sao phim Ký sinh trùng bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng-8
Xuất hiện đầy sắc sảo từ thần thái tới cử chỉ, Jo Yeo Jung nổi bật trong phim không thua kém nữ chính, dù lần này cô không cần "cởi đồ" như các phim trước đó. Vai diễn giúp cô giành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Hiệp hội nhà phê bình phim Hàn Quốc và Giải thưởng phim KORFA.

Theo Ngoisao.net


Jo Yeo Jung

Tin tức mới nhất