Sao Trung Quốc gây sốc khi kể về tình một đêm trên truyền hình

MC bị bất ngờ khi nam diễn viên Hòa Hạo Thần chia sẻ về trải nghiệm tình một đêm với các cô gái Hàn Quốc.

Sao Trung Quốc gây sốc khi kể về tình một đêm trên truyền hình-1
Hòa Hạo Thần gây xôn xao khi kể chuyện tình một đêm trên sóng truyền hình.

Ngày 28/5, Koreaboo đưa tin Hòa Hạo Thần (Bruce Hung) vừa tham gia chương trình Dee Girls Talk để quảng bá cho dự án phim mới. Trong chương trình, nam diễn viên 33 tuổi gây sốc khi không ngại cởi mở về trải nghiệm tình một đêm trong kỳ nghỉ đến đảo Boracay (Philippines).

Ban đầu, Hòa Hạo Thần chỉ kể về những chi tiết bình thường như anh nhuộm tóc xám, hơi ngả vàng, trong chuyến đi khiến anh giống như một idol Kpop.

Tuy nhiên, với MC là Từ Hy Đệ - nổi tiếng với tính cách thẳng thắn và bạo dạn, ngôi sao 9X được dẫn dắt đến với chủ đề nhạy cảm hơn. “Hãy thành thật đi! Khi đến Boracay, bạn có tình một đêm không?”.

Khi ai cũng cho rằng Hòa Hạo Thần sẽ lảng tránh câu hỏi, anh bất ngờ thừa nhận: “Hai lần”.

Ngay cả Từ Hy Đệ cũng bị sốc trước câu trả lời của Hòa Hạo Thần, đến mức bị lắp bắp khi yêu cầu khách mời làm rõ: “Hai lần tình một đêm hay là tình hai đêm?”.

Hòa Hạo Thần nhanh chóng giải thích: “Đó là với những người khác nhau. Cả hai cô gái đều là người Hàn Quốc. Họ thực sự rất đẹp. Xin lỗi, tôi hơi ngại”.

Sao Trung Quốc gây sốc khi kể về tình một đêm trên truyền hình-2
Từ Hy Đệ đặt câu hỏi về tình một đêm cho Hòa Hạo Thần.

Sao Trung Quốc gây sốc khi kể về tình một đêm trên truyền hình-3
Hòa Hạo Thần thừa nhận trải nghiệm tình một đêm trong kỳ nghỉ ở Boracay.

Trong lúc nam diễn viên dường như không có vấn đề gì với cuộc trò chuyện, trợ lý dẫn chương trình nhận thấy đội ngũ làm việc cùng Hòa Hạo Thần dường như có chút bối rối. Máy quay chuyển hướng về quản lý của Hòa Hạo Thần cho thấy người này đang cười ngại ngùng.

Chương trình để thêm phụ đề: “Người quản lý của anh ấy sợ chết khiếp”. Trợ lý MC cũng ám chỉ phía Hòa Hạo Thần có thể phải tổ chức họp để tìm cách xử lý phản ứng tiêu cực có thể xảy ra trong dư luận.

Từ Hy Đệ cố gắng hòa giải bầu không khí bằng bình luận: “Quản lý à, đã là thế kỷ 21 rồi. Hãy thành thật đi, được chứ?”. Sau đó, Hòa Hạo Thần tiết lộ người chủ động đề nghị tình một đêm không phải anh, mà là các cô gái.

Một lần, khi đang trò chuyện với một cô gái, tôi bị người khác kéo đi. Sau đó, chúng tôi vừa đi dạo vừa ngắm trăng. Thật lãng mạn. Và rồi, mọi thứ trở nên nóng bỏng”, anh kể.

Nam diễn viên chia sẻ thêm nếu phụ nữ chủ động tiếp cận anh và anh có tình cảm với người đó, anh không từ chối.

Câu chuyện riêng tư của Hòa Hạo Thần trên truyền hình nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ: “Tôi chưa bao giờ thấy một người nổi tiếng trung thực như vậy”, “Khi bạn độc thân và có sự đồng thuận, tình một đêm là bình thường. Người nổi tiếng cũng là con người”, “Hai tiền bối ngồi cạnh anh ấy bị sốc văn hóa”, “Hòa Hạo Thần rất thành thật”, “Anh ấy như vậy tốt hơn những người lén lút rồi sau đó bị lộ”...

Hòa Hạo Thần sinh năm 1990 tại Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc. Anh ra mắt màn ảnh rộng với bộ phim Café Waiting Love vào năm 2014. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, anh góp mặt trong gần 30 bộ phim cả điện ảnh và truyền hình.

Hòa Hạo Thần được đánh giá có ngoại hình nam tính, rắn rỏi, với chiều cao 1,81 m. Anh từng là đội trưởng đội bóng rổ trong trường đại học.

Sao Trung Quốc gây sốc khi kể về tình một đêm trên truyền hình-4
Hòa Hạo Thần trong Café Waiting Love.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sao-trung-quoc-gay-soc-khi-ke-ve-tinh-mot-dem-tren-truyen-hinh-post1538322.tpo?fbclid=IwAR3iUt7e7-_UwJvUNBG7hIz9UL5N57KCLsP9xuR4xu2M56cYIUoW943ls-8

Hòa Hạo Thần sao Trung Quốc

Tin tức mới nhất