Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà

Khách mời trong đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn gồm Huyền Baby, Hoa hậu Phương Khánh... Nhiều khách ở Việt Nam sang Philippines để dự tiệc cưới, số khách lên đến 500 người.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-1
Lễ cưới của Linh Rin diễn ra trong một nhà thờ tại thủ đô Malina, Philippines. Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu chú rể được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-2
Trước giờ diễn ra hôn lễ, Linh Rin có chia sẻ: "Thấy nhịp đập tim mình tưởng như ngưng lại, rồi lại thổn thức hơn bao giờ hết. Cái chạm của một chút nhẹ nhàng và tinh tế, chút cổ điển, sự rực rỡ của tình yêu, ẩn mình trong sự mềm mại và dịu dàng ấy... bước vào Thánh đường".

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-3
Nhiều khách mời đã "lên đồ" dự tiệc cưới của Linh Rin. Hoa hậu Phương Khánh là sao chăm cập nhật hình ảnh tiệc cưới Linh Rin nhất. Cô chuẩn bị hai bộ trang phục màu hồng ấn tượng để dự cưới. Trước đó, cô đăng ảnh có mặt tại sân bay cùng hội ban lên đường sang Philippines để mừng cưới người bạn.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-4
Huyền Baby - người được Linh Rin và Phillip nguyễn giao trọng trách làm mẹ đỡ đầu cho con đầu lòng của họ - diện trang phục tông hồng ngọt ngào dự lễ cưới. Ngoài Huyền Baby, Chi Pu là phù dâu trong tiệc cưới chính thức của nhà hào môn.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-5
Người mẫu Diệp Linh Châu diện váy táo bạo trong hôn lễ của Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-6
Tăng Thanh Hà trong bức ảnh chụp cùng một khách mời tại tiệc tối. Chị dâu của Linh Rin diện váy lệch vai gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch trong buổi lễ trang trọng.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-7
Tham dự đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn có khoảng 500 khách mời. Hai người mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, gói 500 món quà dành tặng cho những người tới chứng kiến ngày trọng đại của họ.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-8
Trước lễ cưới, Linh Rin hé lộ những bức ảnh cưới. Cô đăng khoảnh khắc đứng trên bãi biển, nhìn từ phía sau. Bên cạnh đó, cô dâu hé lộ dresscode.

Sao Việt dự đám cưới hào môn của em chồng Tăng Thanh Hà-9
Lễ cưới của Linh Rin có nhiều quy định khắt khe. Thông qua thiệp mời, Linh Rin yêu cầu khách nam dự cưới diện barongs - quốc phục Philippines với kiểu dáng sơ mi thêu họa tiết. Nữ diện lễ phục, áo dài. Khách mời không được phép chia sẻ hình ảnh trong lễ cưới lên mạng xã hội, trước khi gia đình đăng bức ảnh đầu tiên của Linh Rin và Phillip trong vai trò cô dâu chú rể.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sao-viet-du-dam-cuoi-hao-mon-cua-em-chong-tang-thanh-ha-post1520178.tpo

Nguyễn Phương Khánh Linh Rin Phillip Nguyễn Diệp Linh Châu Huyền Baby Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất