Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Sao Việt 'hứng đá' vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Quế Vân, Phương Uyên và Elly Trần đã đưa mình vào thị phi sau những chia sẻ bị cho là liên quan Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Những ngày qua, showbiz Việt náo động trước tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay sau gần 8 năm yêu đương kín tiếng. Đặc biệt, bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm còn ám chỉ sự xuất hiện của "trà xanh" trong sự tan vỡ này. 

Giữa drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay vì người thứ ba, trang cá nhân của một số sao Việt có những chia sẻ gây chú ý. Chưa rõ thực hư những ngôn từ này, song họ đã phải chịu đả kích vì phát ngôn giữa thời điểm nhạy cảm.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm-1

Phương Uyên bị "bóc phốt" sau phát ngôn "ngụy quân tử"

Sau vài ngày ồn ào, sáng 24/1, dân mạng phát hiện Sơn Tùng không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tình tiết mới này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân thầm lặng.

Khi căng thẳng leo thang, nhạc sĩ Phương Uyên - "sư phụ" của Thiều Bảo Trâm - có phát ngôn gây chú ý. Đăng ảnh viên đạn bắn vào chiếc ly, Phương Uyên gay gắt viết kèm: "Ngụy quân tử".

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm-2

Không chỉ đích danh ai hay sự việc cụ thể nào, song chia sẻ của Phương Uyên giữa scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã gây tranh cãi.

Một số cư dân mạng chỉ trích Phương Uyên "đu bám" scandal của người khác. Số khác lại lôi quá khứ ồn ào của Phương Uyên ra mỉa mai. Họ cho rằng nữ nhạc sĩ không có quyền mắng ai là "ngụy quân tử", vì chính cô cũng từng phụ tình trong quá khứ.

Trước những luồng tranh cãi, Phương Uyên có dòng trạng thái phản hồi. Nữ nhạc sĩ nhắn nhủ mọi người ngừng suy diễn và hãy tôn trọng quyền riêng tư thể hiện cảm xúc của cô.

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng "lật mặt"

Giữa thời điểm scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm căng thẳng, tối 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng đàn vạch mặt con người thật của nam ca sĩ. Cụ thể, cô tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao, trở mặt với người từng giúp đỡ. 

Công khai tin nhắn làm bằng chứng, Quế Vân tiết lộ Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

Khi ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết, nhưng sau này cách hành xử của nam ca sĩ có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện, làm từ thiện cũng chẳng ngó ngàng. 

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm-3
Từ chuyện của mình, Quế Vân cho rằng nam ca sĩ nay cũng bạc bẽo với Thiều Bảo Trâm.

Dù chủ động đi "bóc phốt" nhưng nữ ca sĩ đã phải "hứng đá" sau những hé lộ của mình. Một bộ phận cư dân mạng mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng. Họ còn dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì "tội hám fame". 

Elly Trần bị đào bới quá khứ vì bàn luận "trà xanh"

Elly Trần cũng lĩnh đủ thị phi vì những câu từ lấp lửng thời gian gần đây. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về "trà xanh" của nữ diễn viên.

"Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con 'trà xanh' không núp ở đâu xa xôi, mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông"; "Tao không cần biết nội tình bên trong như thế nào, nhưng chuyện tình 8 - 10 năm đổ lên thì thằng nào ngoại tình trước thằng đó sai, hết"..., Elly Trần nêu quan điểm.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm-4

Không chỉ đích danh ai, song việc Elly Trần đăng đàn giữa thời điểm nhạy cảm khiến dân mạng cho rằng cô ám chỉ drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng.

Ngay lập tức, nhiều anti-fan để lại bình luận mỉa mai Elly Trần "nhiều chuyện", "không biết rõ thực hư mà phán như đúng rồi"... Thậm chí, có người còn "đào mộ" bài viết với nội dung: "Elly Trần bị tố giật chồng, quỵt tiền, lôi lên phường mặt trơ như chưa có chuyện gì xảy ra" để dằn mặt cô.

Bị bôi nhọ danh dự, bà mẹ 2 con đã lên tiếng phản hồi. Elly Trần khẳng định không nhắc đến tên riêng hay nghệ danh của ai, một số cư dân mạng tự lôi tên thần tượng để vơ vào.

Qua đây, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu cũng tuyên bố không giật chồng, không quỵt tiền và cũng không phải người thứ ba như đồn đại.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sao-viet-hung-da-vi-phat-ngon-giua-drama-son-tung-thieu-bao-tram-n-249821.html

nhạc sĩ Phương Uyên Thiều Bảo Trâm Quế Vân Sơn Tùng MTP Elly Trần

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm