Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33

Trương Ngọc Ánh, Mâu Thủy, Thủy Anh... ngậm ngùi chia buồn cùng gia quyến, mong người đã khuất an nghỉ.

Mới đây, ông xã người mẫu Dương Khánh Hà - anh Nguyễn Nhất Đông - thông báo: "Thay mặt cho gia đình kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, bạn bè thân thương.

Vợ tôi là Dương Khánh Hà (Bunny) đã về với Chúa vào lúc 01h00 ngày 5/12/2021 (nhằm ngày mùng 2/11 năm Tân Sửu) tại nhà riêng. Đây là mất mát quá to lớn đối với gia đình chúng tôi".

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33-1
Người mẫu Dương Khánh Hà.

"Hiện tại, tôi cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của vợ tôi. Vì thế, rất mong quý anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè thông cảm nếu như tôi không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn chia buồn vào lúc này.

Gia đình chúng tôi sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự được sắp xếp chu đáo. Xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời động viên, chia buồn đối với mất mát to lớn này", anh ngậm ngùi.

Quá đau xót khi mất đi người vợ, ông xã Dương Khánh Hà cũng thốt lên: "Chúa ơi, sao Chúa nhẫn tâm lấy đi người vợ yêu thương duy nhất của con, Chúa ơi. Anh xin lỗi em, Thỏ ơi, trở về với anh đi Thỏ ơi, nỗi mất mát này quá lớn làm sao anh chịu được Thỏ ơi...".

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33-2
Nguyễn Nhất Đông - ông xã Dương Khánh Hà.

Tin buồn về người mẫu Dương Khánh Hà khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa. Bởi chỉ mới vài ngày trước, nữ người mẫu vẫn chia sẻ hình ảnh tươi tắn, vui vẻ và duy trì những công việc quen thuộc của mình.

Dù không dám tin đây là sự thật nhưng loạt sao Việt như Trương Ngọc Ánh, Mâu Thủy, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi... đành ngậm ngùi gửi lời chia buồn tới gia quyến và mong người đã khuất an nghỉ.

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33-3
Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin buồn về Dương Khánh Hà.

Dương Khánh Hà sinh năm 1988, từng du học tại Úc. Sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng cô rất tự tin xuất hiện trước công chúng. Đây chính là điểm mạnh giúp nàng Bunny tỏa sáng, trở thành người mẫu Việt có ngoại hình "lệch chuẩn" đầu tiên nổi tiếng.

"Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bai, còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa", Dương Khánh Hà từng tâm sự.

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33-4
Cố người mẫu Dương Khánh Hà.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet


Thủy anh Mâu Thủy Trương Ngọc Ánh Showbiz Việt người mẫu