Dàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi 'Tiền nhiều để làm gì?' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Vụ tranh chấp tài sản và cuộc ly hôn đình đám của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đang thu hút sự chú ý của công chúng. Sao Việt cũng không ngoại lệ, đặc biệt nhiều người còn trả lời câu hỏi "siêu hot" của vị doanh nhân này.

Ngày 20/2 vừa qua, vụ xét xử ly hôn của cặp vợ chồng nằm trong top giàu có nhất Việt Nam Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Không chỉ khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 8000 tỉ đồng mà những tình tiết, lý lẽ sắc sảo được đưa ra bởi nguyên đơn và bị đơn cũng gây được chú ý không kém.

Dàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? của ông Đặng Lê Nguyên Vũ-1

Với sự từng trải hơn 30 năm trên thương trường và sắc sảo trong câu chữ, khi quá bực bội và thất vọng, ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên đã lớn tiếng: "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".

Và ngay khi câu nói này được truyền tải thông qua báo chí, nó đã gây sốt trên mạng xã hội. Hàng loạt cư dân mạng sử dụng cụm từ này trong những phần chia sẻ, bình luận ăn theo trào lưu. Thậm chí, có một bà mẹ còn dùng thơ để thay lời muốn nói với bạn đời và cũng để răn mình. 

sao Việt cũng không ngoại lệ. MC Thành Trung, doanh nhân Thu Hoài và diễn viên Ái Châu cũng có những chia sẻ đơn giản nhưng thấu tình đạt lý để thể hiện quan điểm thông của mình cho câu hỏi "siêu hot" đến từ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ.

MC Thành Trung

Dàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? của ông Đặng Lê Nguyên Vũ-2

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung chia sẻ: "Hôm nay đọc báo thấy ai cũng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi 'Nhiều tiền để làm gì?'. Thật ra mỗi người một ý kiến và một câu trả lời, chả ai đúng cũng chả ai sai vì hoàn cảnh cùng ước muốn của mỗi người mỗi khác".

Câu trả lời thể hiện quan điểm riêng của MC đất Bắc: “Nhiều tiền để tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp được người mình yêu thương. Vậy thôi, chẳng to tát gì nhưng mà cũng khó đấy vì đa phần lo cho mình chẳng biết bao giờ là đủ".

Doanh nhân Thu Hoài

Dàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? của ông Đặng Lê Nguyên Vũ-3

Thông qua mạng xã hội, Thu Hoài cũng có những chia sẻ rất tâm huyết với câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?".

Cô cho hay: "Có tiền, người ta sẽ nghĩ ngay tới việc không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Nhân sinh như thế đã là hạnh phúc và sung sướng lắm rồi. Có tiền, tức là có thể hưởng thụ cuộc sống đủ đầy, không cần lo toan mưu mẹo tranh giành đấu đá cùng người khác, có thể yên tâm thấy con cái được sống tốt, mẹ cha được phụng dưỡng đàng hoàng, gia đình sang giàu, được người ta nể vì, trọng vọng. Có tiền, mà lại có nhiều, đời còn gì phải buồn rầu nữa phải không mấy bạn?

Tiếc là vừa nghe cái câu hỏi chua chát 'Tiền nhiều để làm gì?' từ một người vốn rất nhiều tiền. Giật mình nghĩ lại thì hình như, ảnh có quá nhiều tiền trong tay nhưng lại chẳng có nổi thứ tốt đẹp nào đồng tiền mang lại cả...

Thì ra đồng tiền cũng không phải vạn năng. Kiếm được đồng tiền không dễ, nhưng để sai sử nó kiếm lại hạnh phúc cho mình lại càng khó khăn hơn. Ngửa mặt lên trời than 'Tiền nhiều để mà làm gì?' không phải câu chuyện của riêng mình ảnh, mà có khi còn của nhiều người khác nữa.

Tiền không mua được tương lai của con, không mua được nghĩa tình của vợ, không mua được sự thanh thản của mẹ cha, không mua nổi ấm êm cho gia đình thì quả thật, người ta thắc mắc 'Tiền nhiều dùng để làm gì?' cũng là có lý...

Thôi thì kiếm tiền ít đi một chút, dành thời gian, tâm sức để kiếm tìm niềm vui, tình nghĩa và hạnh phúc đi. Mấy thứ đó thực sự tiền mua không nổi".

Diễn viên Ái Châu

Dàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? của ông Đặng Lê Nguyên Vũ-4

Ái Châu cho rằng vợ chồng gặp nhau ở tòa, thốt ra "Tiền nhiều để làm gì?" thì hẳn trong họ phải xót xa, cay đắng lắm. Bà xã Huỳnh Đông khẳng định cô không có nhiều tiền.

"Mỗi ngày chỉ có trái tim dành cho nhau yêu thương ấm áp. Mỗi sáng hôn nhau ở cửa tạm biệt, chúc nhau một ngày mới an lành. Hay cùng nắm tay anh con tung tăng đi học dưới ngày trong xanh. Tối lại nằm cuộn tròn kể nhau nghe những câu chuyện vui, 3 người mình cùng ôm nhau cười thật lớn...", Ái Châu chia sẻ.

"Cuộc đời thì dài, mà lòng người đôi khi lại ngắn. Ở một phút giây nào bên cạnh nhau, hãy cố hết lòng làm nhau hạnh phúc, nhất định về sau sẽ không phải hối tiếc, không phải chua chát bất cứ gì, cứ nắm chặt tay nhau thôi, bạn chồng nhỉ?", đó là những lời ấm áp Ái Châu gửi tới người chồng thân thương Huỳnh Đông.

Q.Q.
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sao-viet-tra-loi-cau-hoi-tien-nhieu-lam-gi-cua-ong-nguyen-vu-n-176821.html

Ái Châu Đặng Lê Nguyên Vũ Huỳnh Đông MC Thành Trung Thu Hoài

Tin tức mới nhất