Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, đè nhiều người bị thương

Sân khấu mới được khai trương một ngày thì khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng xem phía dưới.

Tối ngày 3/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hỗn loạn ở một khu vực đông người, trong đó hình ảnh nhiều người bị thương, nằm la liệt trên đất.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra tại khu vực tổ chức chương trình nhạc nước tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, đè nhiều người bị thương-1

Hiện trường khu vực sân khấu gặp nạn

Theo thông tin từ Vietnamnet, vào tối cùng ngày, khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa (phường Hòa Phú), thì sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới.

Một số hình ảnh từ clip người dân ghi lại cho thấy nhiều người bị thương, nằm bất động tại hiện trường. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang thống kê số người gặp nạn sau sự cố này.

Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, đè nhiều người bị thương-2

Hình ảnh nhiều người bị thương sau sự cố

Được biết, sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương một ngày. Thời điểm xảy ra sự cố sập sân khấu, khu vực này có xuất hiện mưa gió.

Ngay lập tức các cơ quan chức năng của TP Thủ Dầu Một đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời cấp cứu cho các nạn nhân bị thương.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sap-san-khau-nhac-nuoc-o-binh-duong-de-nhieu-nguoi-bi-thuong-n-329452.html

tai nạn sân khấu Bình Dương