Sara Lưu hạ sinh cặp quý tử cho Dương Khắc Linh

Không chỉ tiết lộ Sara Lưu vượt cạn thành công, Dương Khắc Linh còn tiết lộ luôn tên thật của 2 con trai.

Trưa nay (21/10), trên trang cá nhân, Dương Khắc Linh vui mừng thông báo bà xã Sara Lưu đã hạ sinh cặp quý tử đầu lòng. Hạnh phúc vì vợ "vượt cạn" thành công, Dương Khắc Linh cũng công khai luôn tên thật của 2 nhóc tỳ. 

Sara Lưu hạ sinh cặp quý tử cho Dương Khắc Linh-1
Dương Khắc Linh vui mừng thông báo vợ hạ sinh 2 nhóc tỳ đầu lòng.

Theo chia sẻ, cặp quý tử nhà nam nhạc sĩ có tên là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Tuy nhiên, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu vẫn chưa công khai diện mạo các con.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Dương Khắc Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ chúc mừng cặp nghệ sĩ, cũng như hy vọng sớm được ngắm nhìn 2 thiên thần nhỏ.

Sara Lưu hạ sinh cặp quý tử cho Dương Khắc Linh-2
Vợ chồng Dương Khắc Linh khoe căn phòng dành cho 2 quý tử.

Trước đó, vào tháng 6/2020, Sara Lưu bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng. Theo chia sẻ của nam nhạc sĩ, bà xã mang song thai quý tử.

Từ khi bầu bí, Sara Lưu được ông xã hết mực chiều chuộng. Để đảm bảo dinh dưỡng cho 3 mẹ con, mỗi ngày Dương Khắc Linh đều đi siêu thị, mua đúng món bà xã thích rồi nấu nướng cẩn thận. Không những thế, nhạc sĩ họ Dương còn đưa bà xã đi du lịch khắp nơi trước khi lâm bồn. 

Mây
Theo Vietnamnet


Sara Lưu Dương Khắc Linh

Tin tức mới nhất