Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân 'không cưới'

Bỏ sự nghiệp khi ở đỉnh cao rồi vướng vào chuyện tình với tên tội phạm, người đẹp Diễm Hương giờ an phận với vai trò một người vợ bình thường.

Những năm đầu thập niên 90, Diễm Hương là ngôi sao sáng giá nhất của màn ảnh Việt. Sự thành công của Diễm Hương và thế hệ của cô không chỉ dừng lại ở phim, mà còn bước sang cả lĩnh vực lịch, in bìa vở, áo thun, mũ nón và cả decal dán tường...

Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân không cưới-1

Về sau, Diễm Hương gần như "biến mất" vì công việc và hôn sự gặp biến cố. Diễm Hương đã lên đến đỉnh vinh quang của nghề và cô sợ nếu tiếp tục đóng phim sẽ không giữ được hình ảnh đẹp đẽ nhất trong lòng công chúng.

Mặt khác, vào năm 1997, sự cố hôn nhân của Diễm Hương với Việt kiều Đài Loan tên Juan Ming không thành đã khiến đời sống của cô bị đảo lộn, suy sụp tinh thần và quyết định không tham gia phim ảnh nữa. Bị kịch cuộc đời của Diễm Hương là “yêu lầm” người. Cô đã phải lòng chàng Việt kiều giàu có Juan Ming mà không ngờ rằng, tình yêu và sự trong sáng của mình đã bị lợi dụng.

Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân không cưới-2
Nhan sắc của Diễm Hương khiến nhiều đấng mày râu say lòng

Rời xa màn ảnh một thời gian, Diễm Hương tiếp tục đem tình yêu của mình gửi trao cho người đàn ông khác, Diễm Hương quyết định kết hôn nhưng lại không tổ chức đám cưới…

Năm 2000, Diễm Hương kết hôn với một luật sư hơn cô 18 tuổi. Ông xã của Diễm Hương cũng đồng thời là anh họ của Uyên Thảo. Do không làm đám cưới, chính vì vậy mà ít ai biết Diễm Hương đã có gia đình.

Sau khi kết hôn, cô theo hôn phu qua Canada sống rồi sinh con và ở nhà nội trợ. Cũng từng có thời gian trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại đồn đại Diễm Hương mở nhà hàng và kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, theo Uyên Thảo thì gia đình Diễm Hương có một căn hộ cho thuê chứ không phải kinh doanh bất động sản hay mở nhà hàng.

Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân không cưới-3Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân không cưới-4Sau 20 năm vướng vào tên tội phạm truy nã, Diễm Hương đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân không cưới-5
Một số hình ảnh của Diễm Hương sau thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Trải qua cuộc hôn nhân hơn 15 năm kín tiếng, Diễm Hương đã có một tổ ấm hạnh phúc bên bốn đứa con (ba trai, một gái) giờ đã lớn. Thỉnh thoảng, vợ chồng Diễm Dương vẫn bay đi bay về giữa Việt Nam và Canada.

Cuộc đời Diễm Hương đầy nỗi thăng trầm. Nhưng Diễm Hương còn may mắn hơn nhiều mỹ nhân khác, khi trải qua bao khó nhọc, đã tìm thấy mái ấm bình yên của cuộc đời mình.

Theo GĐVN


Diễn viên Diễm Hương

Tin tức mới nhất