Sau 22 năm, 'Hoàn Châu Cách Cách' bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!

Chính vì được khán giả ưu ái xem đi xem lại nhiều lần nên cũng không tránh khỏi bị phát hiện loạt tình tiết "sai trái" như thế này.

Cách đây 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách trở thành cơn sốt nhận được sự hâm mộ của đông đảo khán giả Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Trong lịch sử màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, không bộ phim nào có thể vượt mặt Hoàn Châu cách cách về tỷ lệ rating kỷ lục 65%. Đây cũng là một trong những tác phẩm được phát lại nhiều nhất trên các kênh truyền hình mà vẫn được khán giả mến mộ như ngày nào. Nhiều năm qua đi, Hoàn Châu cách cách được coi là biểu tượng của tuổi thơ.

Chính vì được khán giả ưu ái xem đi xem lại nhiều lần nên cũng không tránh khỏi bị phát hiện loạt tình tiết "sai trái" như thế này.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-1
Nhiều khán giả "hoang mang" vì nhẫn vàng được gia công kỹ càng cùng kiểu dáng hiện đại xuất hiện trong phim có bối cảnh thời phong kiến.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-2Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-3
Ở phân cảnh này, nhiều người phát hiện ra sự khác biệt giữa tóc của nhân vật hoàng hậu nhưng ê-kíp "Hoàn Châu Cách Cách" lại không hề nhận ra.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-4
Nhân vật nữ mang đôi giày da hiện đại

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-5
Có ai chú ý đến chiếc nhẫn vàng trên tay của nhân vật Nhĩ Thái không nhỉ?

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-6
Ở phân cảnh bên trên, Tiểu Yến Tử ôm con gà màu đen nhưng trong tích tắc, con gà đã bị biến thành màu nâu một cách kỳ lạ.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-7
Rõ ràng đang bị ốm nặng, làm sao Hạ Tử Vi có thể thay đổi trang phục từ màu đỏ thẫm sang màu hồng phấn chỉ trong tích tắc?

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-8Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-9
Khán giả phát hiện trong cảnh quay này có rất nhiều sạn. Người hầu nữ khi đẩy cửa bước vào không cầm gì nhưng ở cảnh phía sau lại có chiếc chăn màu hồng trên tay. Ngoài ra, ban đầu ở dưới chân Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi có tấm chăn màu cam, vài giây sau nó đã biến mất một cách kỳ lạ.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-10
Đôi tất vải của thời hiện đại cũng bị phát hiện.

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-11Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-12
Hoa trên mũ đội đầu của Tiểu Yến Tử cũng bị "soi" đổi từ màu đỏ sang màu cam cực nhanh

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-13
Một đạo cụ cực bắt mắt xuất hiện ngay trong khung cảnh nhưng nhân viên đoàn phim không hề phát hiện ra

Sau 22 năm, Hoàn Châu Cách Cách bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!-14
Nhân viên quay phim còn lọt cả vào cảnh quay khiến khán giả thắc mắc vì sao đội biên tập có thể sai sót những lỗi lớn như vậy

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://www.24h.com.vn/giai-tri/sau-22-nam-hoan-chau-cach-cach-bi-boc-phot-vi-lua-khan-gia-nhu-the-nay-c731a1127413.html?fbclid=IwAR0X2hWY0ybC8xFJJH86ZdKWXJDS_YKwd_wjsVYZmh_EgdsEqReXa5we2zg

Nhặt sạn phim Hoàn Châu Cách Cách

Tin tức mới nhất