Sau Avengers: Endgame, sẽ có phim về 'cha đẻ' Marvel Stan Lee

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ “Avengers: Endgame” thì 2 anh em đạo diễn Russo đã bắt tay vào làm phim tài liệu về cố nhà văn Stan Lee.

"Cha đẻ" của Marvel – nhà văn Stan Lee – đã qua đời ở tuổi 85 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy ông trên màn ảnh rộng với vai trò khách mời trong Avengers: Endgame. Không những vậy, 2 anh em đạo diễn Russo khẳng định sẽ có phim tài liệu về cố nhà văn.

Chia sẻ về bộ phim này, Anthony Russo cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng việc Avengers: Endgame là vai diễn cuối cùng của Stan Lee đã khiến bộ phim trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cảm thấy hứng thú với cuộc đời và sự nghiệp của ông, vì vậy chúng tôi đang làm một bộ phim về ông và những thành tựu ông để lại cho Marvel".

"Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều. Các bạn chỉ cần biết rằng, đây giống một bộ phim tài liệu hơn", Anthony tiếp tục.

Sau Avengers: Endgame, sẽ có phim về cha đẻ Marvel Stan Lee-1
(Ảnh: Fortune)

Thông tin này đã khiến những người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng rất vui mừng. Đây chính là một cách để thể hiện lòng biết ơn, đồng thời tôn vinh tượng đài của Marvel và những di sản do ông để lại.

Trước đó, vào năm 2010, Stan Lee đã có bộ phim tài liệu đầu tiên về mình mang tên With Great Power: The Stan Lee Story.

Trong khi chờ đợi Marvel ra mắt phim mới về cố nhà văn Stan Lee, khán giả vẫn sẽ có cơ hội gặp lại ông trên màn ảnh rộng trong siêu phẩm Avengers: Endgame.

Bộ phim hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Theo VTV


Avengers: Endgame Stan Lee Marvel

Tin tức mới nhất