Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV 'máu me' đầy kịch tính và gây tò mò

Đoạn trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vừa tung ra của Noo Phước Thịnh "gây sốt" khán giả bởi những hình ảnh thương tích đầy máu me, cùng các chi tiết gây tò mò.

Mới đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh chính thức giới thiệu đoạn trailer MV mới Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Sau bao ngày chờ đợi, anh đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mẻ. Chú ý hơn, clip vừa tung hé lộ những hình ảnh bạo lực, đầy máu me của nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung, câu chuyện lần này.


Trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh

Qua clip, dù Noo Phước Thịnh tạo hình rất điển trai bên cạnh bạn diễn nữ xinh đẹp là Jun Vũ nhưng có lẽ là câu chuyện không yên bình, hạnh phúc. Những cảnh quay như cảnh đốt xăng dầu, cảnh "bạo lực" bạn gái, hay cảnh Noo Phước Thịnh bị chảy máu... đầy kịch tính, lôi cuốn hy vọng sẽ tạo nên một sản phẩm đột phá, gây chú ý trong thời gian tới.

Được biết, những cảnh hành động và cháy nổ trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi được Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đầu tư mạnh tay như không thua kém các phim điện ảnh. Ngoài ra, trong lần đóng MV này, đòi hỏi Noo Phước Thịnh khai thác khả năng diễn xuất qua ánh mắt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
 

Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV máu me đầy kịch tính và gây tò mò-1Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV máu me đầy kịch tính và gây tò mò-2Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV máu me đầy kịch tính và gây tò mò-3Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV máu me đầy kịch tính và gây tò mò-4Sau bao ngày chờ đợi, Noo Phước Thịnh cũng đã tung trailer MV máu me đầy kịch tính và gây tò mò-5
Ngoài những phân cảnh bạo lực, Noo và bạn diễn cũng có những giây phút lãng mạn.

Theo Trí Thức Trẻ