Sau biến chứng nạo silicone, hot girl chuyển giới triệu followers tiếp tục khoe ảnh sửa mũi!

Cô nàng đã có một màn "lột xác" ngoạn ngục sau sự cố phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Được biết đến thông qua những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa", Linda nổi đình đám trên mạng xã hội và thu hút đông đảo người quan tâm. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được chú ý bởi như một người "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Cách đây không lâu, trang cá nhân của Linda (Mai Kim Trí) đăng tải ảnh diện mạo bị biến dạng 70% sau một tháng nạo silicone. Gương mặt méo mó, kém sắc sau di chứng phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô cảm thấy đau buồn và tuyệt vọng.

Dù vậy, cô cho biết bản thân không mấy quan ngại chuyện bị cười cợt mà chỉ chia sẻ để mọi người nâng cao cảnh giác trước khi can thiệp "dao kéo". Bẵng đi một thời gian, Linda cùng gia đình và bạn bè đã tìm ra một trung tâm thẩm mỹ để điều trị và cải thiện nhan sắc. Đồng thời cô nàng cũng tranh thủ tút tát lại "mặt tiền" với phương pháp nâng mũi.


Linda không giấu diếm chuyện trùng tu nhan sắc. Trái lại cô khá thoải mái đăng tải ảnh nâng mũi sau 2 tuần phẫu thuật.


Nhìn ở hình ảnh này, cánh mũi cô nàng đã gọn gàng hơn và trông thanh thoát hơn rất nhiều.


Kể cả những dấu vết di chứng từ lần nạo silicone trước đây cũng đã biến mất.


Đây là tin vui cho cô nàng hotgirl chuyển giới cũng như những người quan tâm, yêu quý cô nàng.


Biến chứng thẩm mỹ của Linda từng khiến đông đảo cư dân mạng xót xa. Thậm chí, đã rất nhiều sao Việt lên tiếng động viên cô nàng như Trang Trần, H'Hen Niê,..

Theo lời chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ cho biết silicone lỏng đã bị cấm sử dụng từ lâu nhưng nhiều cơ sở vẫn "đánh lừa" khách hàng và gọi đây là mỡ nhân tạo/ filler. Được biết, silicone lỏng khi đi vào cơ thể sẽ biến thành một khối thống nhất và làm thịt bị nhiễm độc. Để giải quyết tình trạng này, chị em chỉ có cách hút, nạo hoặc chích thuốc để "khối" silicone tan ra. 


Từng phải nằm viện điều trị trong thời gian dài, cô nàng đã phải đăng tải hình ảnh di chứng của mình và cầu mong sự giúp đỡ.Cận cảnh khuôn mặt sưng phù và biến dạng trước đây của Linda.

Theo Khám Phá


Phẫu thuật thẩm mỹ Hot Girl

Tin tức mới nhất