Sau khi tung ảnh 'nóng', Ngọc Trinh tiếp tục 'đốt mắt' fans bằng clip khoe thân táo bạo

Sau những bức hình đen trắng khoe cơ thể nõn nà, Ngọc Trinh tiếp tục "đốt mắt" người hâm mộ bằng đoạn clip táo bạo.

Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ được phen xôn xao với hình ảnh nude vô cùng gợi cảm của Ngọc Trinh. Với gam màu đen trắng, "nữ hoàng nội y" khéo léo dùng tay che vòng một đẫy đà cùng đường cong chữ S. 

Đính kèm đó là dòng trạng thái: "Nàng che giấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu"  khiến nhiều người thích thú. 
 

Sau khi tung ảnh nóng, Ngọc Trinh tiếp tục đốt mắt fans bằng clip khoe thân táo bạo-1

Sau khi tung ảnh nóng, Ngọc Trinh tiếp tục đốt mắt fans bằng clip khoe thân táo bạo-2
Ngọc Trinh mở màn năm mới bằng loạt ảnh nude táo bạo.


Chia sẻ với báo chí về tấm hình "nóng" này, người đẹp họ Trịnh cho biết bộ ảnh được cô thực hiện vào năm 2015. "Đầu năm tôi vô tình mở điện thoại và xem lại ảnh này. Tôi có sở thích thỉnh thoảng chụp những bức ảnh nude để lưu lại vẻ đẹp căng tràn thanh xuân làm kỷ niệm.

Vì một số lý do mà hơn 2 năm trước tôi chưa công bố những bức ảnh này nên sẵn tiện đầu năm chưa có gì mới mẻ tôi chia sẻ ảnh này với mọi người. Ý tưởng thực hiện bộ ảnh do anh Bobby Nguyễn đưa ra. Anh ấy nói vóc dáng của tôi chuẩn như ma-nơ-canh nên chụp kiểu này sẽ đẹp",
Ngọc Trinh lý giải. 
 


Clip hậu trường quay cảnh nude của Ngọc Trinh.


Sau những bức ảnh "nude" làm mưa làm gió, mới đây Ngọc Trinh tiếp tục "đốt mắt" người xem khi tung đoạn clip hậu trường cảnh khoe thân táo bạo. Được biết sau những ấn tượng của bộ ảnh đen trắng dịp đầu năm, người đẹp Trà Vinh tiếp tục thực hiện loạt ảnh nóng bỏng mắt. Thậm chí có cả đoạn clip ngắn để gửi tới người hâm mộ.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả vì thân hình chữ S của cô nàng họ Trần vẫn như một thỏi nam châm khó cưỡng. 

 

Sau khi tung ảnh nóng, Ngọc Trinh tiếp tục đốt mắt fans bằng clip khoe thân táo bạo-3
Ngọc Trinh gây thương nhớ khi khoe clip hậu trưởng chụp ảnh nóng.

 

Minh Ánh
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất