Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại

Cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ lại phát ngôn cũ của Hà Anh Tuấn về fans.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước sự việc fans của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin.

Sau khi nhân vật chính là Đông Nhi lên tiếng, cư dân mạng lại càng thổi bùng tranh cãi khi cho rằng nữ ca sĩ đã có cách giải quyết cực kỳ khó chấp nhận, dù fans là người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Dù đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai về phía mình, câu chuyện của Đông Nhi vẫn khiến cư dân mạng thất vọng.

Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại-1

Sau khi lùm xùm của nữ ca sĩ đang dần chìm xuống thì mới đây, cư dân mạng thi nhau chia sẻ lại phát ngôn của Hà Anh Tuấn về người hâm mộ.

Cụ thể, anh từng nói: "Tôi sợ nhất là chữ 'fan' và chữ 'hâm mộ'. Tôi cho rằng không có một tình yêu nào đủ lớn để gọi như vậy cả. Mọi người nhìn thấy trong âm nhạc của Hà Anh Tuấn chính bản thân mình, vì thế mọi người mới đến show diễn này.

Mọi người hâm mộ chính vẻ đẹp bên trong: sự thánh thiện, tử tế. Không tử tế thì không thể xếp hàng như thế, không thánh thiện thì không thể lịch sự như thế này được. Và nếu không nhìn thấy chính mình, quý vị sẽ bỏ đi".

Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại-2
Cách đây ít ngày, Đông Nhi đã gây tranh cãi khi có bài đăng đối đầu với fans

Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại-3

Ngay lập tức, phát ngôn này của Hà Anh Tuấn đã nhận được đông đảo sự chú ý. Qua đó, nhiều người cũng đồng tình với ý kiến của nam ca sĩ. Bởi lẽ, để nghệ sĩ có thể giữ được chỗ đứng trong showbiz thì fans đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Từ xưa đến nay, Hà Anh Tuấn cũng luôn được biết đến là một nam ca sĩ rất yêu thương, trân trọng fans của mình và chưa bao giờ khiến netizen thất vọng về cách đối xử với người hâm mộ.

Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại-4Sau scandal Đông Nhi, phát ngôn Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại-5

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-bao-doi-dau-voi-fans-cua-dong-nhi-phat-ngon-cua-ha-anh-tuan-bat-ngo-hot-tro-lai-so-nhat-chu-fans-va-chu-ham-mo-120146.html

Hà Anh Tuấn Đông Nhi

Tin tức mới nhất