Sau tất cả, Trần Kiều Ân vẫn là người luôn khắc khoải về Kiều Nhậm Lương: “Chị nhớ nụ cười của em”

Bình luận0

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm dành cho người em trai thân thiết nay đã an nghỉ dưới suối vàng - Kiều Nhậm Lương trên mạng xã hội Weibo.

Kiều Nhậm Lương - chàng diễn viên đa tài có nụ cười rực rỡ ra đi khi vừa mới 28 tuổi, để lại bao nuối tiếng cho người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ. Anh bỏ lại sau lưng tất cả những mệt mỏi, đau thương và đặc biệt là người chị, người bạn thân thiết Trần Kiều Ân. Để rồi giờ đây, cảnh còn người mất, Trần Kiều Ân chỉ có thể viết trên Weibo những dòng chúc mừng sinh nhật kèm theo nhớ thương dành cho Kiều Nhậm Lương khiến bao người xúc động.
 
Sau tất cả, Trần Kiều Ân vẫn là người luôn khắc khoải về Kiều Nhậm Lương: “Chị nhớ nụ cười của em” - Ảnh 1.
 
Chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ, Trần Kiều Ân khiến bao người xúc động với tâm thư dài:

"Ngày 15/10 là ngày sinh nhật của em, nhưng chỉ một lúc nữa thôi là chị phải bay sang Budapest quay phim rồi, phải bay 13 tiếng liền. Thời khắc sinh nhật em, chị vẫn còn đang trên máy bay, không biết chừng xuống máy bay rồi lại không có mạng, nên chị phải nói trước.

Kimi!

Sinh nhật vui vẻ. Sinh nhật vui vẻ. Sinh nhật vui vẻ. Chuyện quan trọng phải nói ba lần.

Chị nhớ em. Mọi người đều nhớ em. Mặc dù vẫn sẽ có lúc không kìm được nước mắt, nhưng chị càng hy vọng rằng có những lúc chị đang cười. Chị thường nói chuyện phiếm với trợ lý về em, kể những chuyện thú vị về em, em đối với mọi người tốt quá, mỗi lúc em sợ lạnh, em co người như ông già ý…

Thứ mọi người nhớ nhất chính là sự vui vẻ của em. Thứ chị nhớ nhất chính là nụ cười của em. Có thể chấp nhận, không có nghĩa là không xót xa. Chị tin rằng sự lương thiện cuối cùng cũng sẽ đánh bại cái ác.

Người bạn đang ở thiên đường đầy màu hồng của chị. Hy vọng cuối cùng em cũng sẽ tìm được sự thanh thản, bình an cho tâm hồn. Rồi một ngày nào đó, ta lại gặp nhau".
 
Sau tất cả, Trần Kiều Ân vẫn là người luôn khắc khoải về Kiều Nhậm Lương: “Chị nhớ nụ cười của em” - Ảnh 2.
 
Tình cảm của Trần Kiều Ân dành cho người bạn quá cố Kiều Nhậm Lương khiến người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông cũng nhưng thương xót dành cho nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Trên trang Weibo của Trần Kiều Ân, netizen để lại nhiều bình luận: "Mong chị mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này", "Tình bạn của hai người thật đáng ngưỡng mộ", "Thật đau lòng quá, chúc mừng sinh nhật Kimi".
 
Sau tất cả, Trần Kiều Ân vẫn là người luôn khắc khoải về Kiều Nhậm Lương: “Chị nhớ nụ cười của em” - Ảnh 3.
Bức ảnh thân thiết của hai người khi Kiều Nhậm Lương còn ở cõi dương gian

 

Theo Trí Thức Trẻ

khắc khoải Trần Kiều Ân kiều nhậm lương

Tin tức mới nhất