Sau tiếng nổ lớn, tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi bốc cháy

Tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) bất ngờ cháy lớn, lửa đỏ rực kèm cột khói nghi ngút. Cảnh sát phải dùng xe thang tiếp cận để dập lửa.

Khoảng 23h55 ngày 12/8, lửa bùng lên tại tầng thượng tòa nhà Seaprodex cao 5 tầng ở số 2-4-6 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Sau tiếng nổ lớn, tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi bốc cháy-1
Tầng thượng tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt. 

Phát hiện cháy, nhiều người ở trong tòa nhà tháo chạy ra ngoài. Một số bảo vệ dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ, tiếp cận hiện trường dập lửa nhưng bất thành.

“Tầng thượng tòa nhà phát nổ rồi bốc cháy ngùn ngụt. Nhiều người trong tòa nhà hoảng loạn, tháo chạy”, một nhân chứng nói.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận 1 sau khi được điều động đến hiện trường đã phối hợp với lực lượng chức năng dùng xe thang để tiếp cận đám cháy và dập lửa.

Sau tiếng nổ lớn, tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi bốc cháy-2

Đến hơn 1h ngày 13/8, hỏa hoạn được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến khoảng 100 m2 tầng thượng tòa nhà cùng một số tài sản bị thiêu rụi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/sau-tieng-no-lon-toa-nha-seaprodex-tren-duong-dong-khoi-boc-chay-post1345153.html?fbclid=IwAR32hJaKh28Zs0lqsp4qEknLXJNNKU0ZqMeQbKF_JhgqutJzyyVWYUGfdJI

hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất