Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch

Loạt ảnh đi du lịch của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đang gây chú ý.

Ít ngày trước, Lương Thế Thành dính tin đồn ngoại tình với một nữ diễn viên mới nổi. Đông đảo khán giả cho rằng người được nhắc đến chính là Yeye Nhật Hạ.

Ít ngày sau, Thúy Diễm đã chính thức lên tiếng đính chính, còn Lương Thế Thành lại thường xuyên đăng tải những khung ảnh bên bà xã mình như ngầm phản bác. Thời gian qua, cả 2 cũng đã có nhiều hành động như chứng minh mình và đối phương vẫn rất hạnh phúc.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Lương Thế Thành đã đăng tải loạt ảnh đưa bà xã mình đi du lịch sau tin đồn ngoại tình. Địa điểm cặp đôi này chọn để "hâm nóng" tình cảm chính là thác tình yêu.

Có thể thấy, 2 vợ chồng thi nhau thả dáng giữa khung cảnh thiên nhiên đầy hùng vĩ. Bên cạnh đó, khung ảnh cả 2 cười tươi khoe tướng phu thê đã khiến nhiều người phải ghen tị vì quá hạnh phúc và ngọt ngào.

Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch-1
Khung ảnh ngọt ngào của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch-2Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch-3
Cả 2 vui vẻ check-in ở thác tình yêu.

Cách đây không lâu, nam diễn viên cũng thể hiện mong muốn được đi du lịch với gia đình: "Thèm đi chơi nữa quá mẹ Diễm ơi, cho một cái hẹn để cả nhà mình đi chơi nữa nhé. BB kêu anh nói vậy đó". Như vậy, sau loạt drama nổ ra, gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn luôn là tổ ấm được ngưỡng mộ hơn cả.

Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch-4
Trước đó, anh cũng than thở thèm đi du lịch với bà xã.

Sau tin đồn ngoại tình, Lương Thế Thành đưa Thuý Diễm đi du lịch-5
Gia đình này được rất nhiều khán giả yêu mến.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/sau-tin-don-ngoai-tinh-luong-the-thanh-dua-thuy-diem-di-du-lich-nhin-khung-anh-ngot-ngao-du-hieu-hanh-phuc-co-nao-374020.htm

Thúy Diễm Lương Thế Thành